Rapper Việt thành gương mặt đại diện cho chiến dịch H&M x Kenzo

Emdep.vn - Và có lẽ chưa có ngôi sao nào khác ngoài Suboi có cơ hội tham gia một chiến dịch quảng bá thời trang tầm cỡ thế giới như vậy!

Một nữ rapper đa tài? Một cô nàng 9X được Tổng thống Obama đề nghị hát rap trong cuộc gặp gỡ sáng 25/5/2016? Danh hiệu "Nữ hoàng Hiphop của Việt Nam? Không, Suboi còn hơn thế nữa!

Trên website chính thức của mình, thương hiệu thời trang bình dân H&M đã có những thông báo mới nhất về bộ sưu tập sắp tới hợp tác cùng nhà mốt Kenzo. Và lần này, giới mộ điệu được tiết lộ về những gương mặt sẽ tham gia chiến dịch quảng bá H&M x Kenzo.

BST H&M x Kenzo sẽ hiện diện tại các cửa hàng vào ngày 3/11 năm nay.

Cô nàng rapper của nước ta đã xuất hiện trong chiến dịch quảng bá mới nhất của H&M x Kenzo, bên cạnh các gương mặt nghệ sĩ đình đám khác như nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloe Sevigny, nữ diễn viên Rosario Dawson, nghệ sĩ hiphop Chance the Rapper, nhà hoạt động xã hội Xiuhtezcatl Martinez và siêu mẫu Iman. Những hình ảnh trong chiến dịch tầm cỡ này sẽ do nhiếp ảnh gia đình đám Jean-Paul Goude thực hiện.

Từ trái qua phải: Suboi, nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloe Sevigny, nghệ sĩ hiphop Chance the Rapper, siêu mẫu kỳ cựu Iman, nữ diễn viên Rosario Dawson và nhà hoạt động xã hội Xiuhtezcatl Martinez.

Có lẽ ngoài lần xuất hiện "tình cờ" của Angela Phương Trinh trên instagram của Dolce&Gabbana thì đây là lần đầu tiên Việt Nam chúng ta có một nghệ sĩ được lựa chọn làm gương mặt cho một chiến dịch quảng bá tầm cỡ toàn cầu như H&M.

Suboi trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch H&M x Kenzo

Suboi nghe sự hướng dẫn từ nhiếp ảnh gia Jean-Paul Goude. Ông là người từng tạo nên những shoot hình để đời cho nữ danh ca Grace Jones. Sau đó, cô áp dụng phong cách Hiphop vào shoot chụp H&M x Kenzo

Suboi trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch H&M x Kenzo

... và cùng nhiếp ảnh gia bàn bạc lại về thành quả.

(Theo Tri thức trẻ)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm