Những pha "vồ ếch" hài hước nhất trên sàn catwalk

Emdep.vn - Ngã do giày cao, vấp vào váy hay do mải mê trình diễn là những nguyên nhân cho những tình huống "vồ ếch" dở khóc dở cười trên sàn diễn.
Trên sàng catwalk, việc những người mẫu "vồ ếch" không phải là chuyện hiếm gặp. Và thậm chi ngay cả những chân dài gạo cội cũng khó tránh khỏi những tai nạn hy hữu này. Có muôn vàn lý do khiến các tình huống "vồ ếch" của người mẫu rơi vào tình trạng dở khóc dở cười như giày quá cao, trượt chân, vấp vào váy, hoặc thậm chí là thụt xuống hố hay vì quá say sưa tạo dáng mà ngã nhào khỏi đường runway.
Trong show Givenchy SS16 thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York, thiên thần Candice Swanepoel đã gặp sự cố đáng tiếc khi cô ngã nhào trên sàn diễn trong lúc đang trình diễn thiết kế đầm ren vô cùng sexy. Cú ngã khiến chân dài 26 tuổi bổ nhào toàn bộ người về phía trước và nằm sõng soài trên sàn runway.
Nhiều khán giả ở hàng ghế đầu nhanh tay tỏ ý muốn đỡ cô dậy nhưng người đẹp tự đứng dậy ngay lập tức và không cần sự trợ giúp từ bất cứ ai. Nguyên nhân của tai nạn này là do cô trượt chân khi đang đi đôi giày khá cao. Sau khi show diễn kết thúc, người đẹp đăng tải hình ảnh hai đầu gối bị trầy xước chảy máu do "vồ ếch" lên mạng xã hội.

Khoảnh khắc thiên thần nội y ngã nhào trên sàn diễn và cách xử lý nhanh trí của mỹ nhân.

Chân dài này cũng gặp sự cố "vồ ếch" chỉ bởi sàn diễn trơn cùng đôi giày cao lênh khênh khiến cô khó khăn trong việc di chuyển.

Một tình huống hài hước khiến nhiều người không thể nhịn được cười đó là việc một người mẫu bị thụt xuống hố ngay trên sàn trình diễn. Trước khi show thời trang bắt đầu, đường runway đã bị thủng một hố do màn biểu diễn võ thuật. Sau đó, người mẫu vì không để ý mà đã thụt hẳn nửa người xuống. Cô nhanh chóng được bạn diễn đỡ dậy và đi luôn vào cánh gà mà không tiếp tục trình diễn.

Trong một show diễn quốc tế với chủ đề thời trang hè, nàng mẫu vì quá mải mê xoay vòng tạo dáng mà không để ý đến đường runway và cô ngã nhào xuống bể bơi. Sự cố hy hữu này khiến cô nàng ngại ngùng và nhanh chóng lên bờ rồi vào cánh gà.

Do đôi tất quá trơn nên cô người mẫu bị ngã nhào về phía trước và khiến toàn bộ bầu ngực gần như bị lộ.
Những sự cố về giày dép không chỉ khiến người mẫu "vồ ếch" mà nhiều khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nên những tai nạn đáng quên về trang phục và lộ nội y.
Người đẹp này ngã sõng soài khi đang catwalk bởi phần chân váy quá bó cộng với đôi giày siêu cao.
Trong Tuần lễ thời trang Milan năm 2009, hai chân dài đã bị vồ ếch và thủ phạm chính là đôi giày cao gót có chiều cao khủng. Nàng mẫu này không chỉ bị trẹo chân mà tay cũng bị đau vô cùng do cú ngã bất ngờ.
Hiếm có chân dài nào khi bị ngã trong lúc trình diễn lại có thể giữ được thần thái tươi rói như cô nàng này. Váy cưới với phần tùng rộng và dài khiến cô khó giữ được thăng bằng trong lúc đi nên dẫn đến tình trạng ngã nhào.
Khi váy quá dài, các người mẫu sẽ có nguy cơ rất cao dẫm vào chân váy dẫn đến nhiều tình huống "vồ ếch" hài hước trên sàn runway. Chân dài này khi bị ngã đã được khán giả đỡ dậy ngay lập tức và tiếp tục sải bước.
Trong show diễn Vivienne Westwood được tổ chức tại Paris, Pháp, người mẫu đã bị ngã sụp xuống đất do đôi giày platform quá khủng. Vụ "vồ ếch" này khiến cô bị lộ gần hết nội y.
Những pha vồ ếch hài hước nhất trên sàn catwalk
Một khoảnh khắc khác khi người mẫu bị khụy chân và ngã quỳ xuống đất bởi đôi giày cao gót quá trơn. Rất may cô đã kịp thời giữ thăng bằng và không xảy ra tình huống mất mặt trên sàn diễn.
Và một tình huống hài hước khác khi người mẫu ngã nhào vào khán giả.
Những pha 'vồ ếch' hài hước nhất trên sàn catwalk
Tại Tuần lễ thời trang Milan, một người mẫu đã ngã trên sàn biểu diễn bởi gày cao gót quá dốc khiến đôi chân bị trượt cả hai bên. Rất may ngay lúc đó, khán giả hai bên kịp thời đỡ tay nên cô khộng hề bị ngã nhưng lại để lộ nội y không hề duyên dáng. Những đôi giày cao quá cỡ thực sự là ác mộng đối với các người mẫu.
Một khoảnh khắc hài hước khác khi người mẫu bị vấp chân trong lúc trình diễn, khiến toàn bộ đội hình chân dài náo loạn.
Những đôi giày cao gót nhìn sắc sảo, sang trọng là vậy nhưng lại khiến các nàng mẫu gặp không ít khó khăn khi trình diễn, đặc biệt là những đôi gót quá nhỏ hoặc có đế khủng, khiến các chân dài khó di chuyển.

Hanna

Xem thêm:

Đầu hè, sao Việt đua nhau khoe dáng với bikini

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm