'Nhà báo biến thái' cố sàm sỡ Kim Kardashian

Emdep.vn - Vitalii Sediuk chọn Kim là mục tiêu sàm sỡ tiếp theo, sau Gigi tại tuần lễ thời trang này.

 

 Vitalii Sediuk chọn Kim là mục tiêu tiếp theo, sau Gigi tại tuần lễ thời trang này

Tay "nhà báo biến thái" Vitalii Sediuk tiếp tục chọn Kim Kardashian làm mục tiêu tấn công khi cô này vừa rời khỏi trụ sở của nhà mốt Balmain ở Paris và hôm thứ 3 vừa qua. 

Gã bị phát hiện khi chưa kịp hành sự

Vitalii Sediuk đã có kế hoạch rình rập, chờ sẵn Kim Kardashian phía bên ngoài trụ sở của Balmain.  Khi cô bước ra đường, gã lao vào Kim, cố hôn cô. Tuy nhiên lần này Sediuk đã không thành công. Chưa kịp hôn Kim, Sediuk đã bị 2 vệ sĩ lực lưỡng của Kim tóm lấy và đẩy ngã dúi dụi xuống sàn. Dường như đã quá quen với sự quấy rối, Kim giữ gương mặt thản nhiên trong suốt sự cố chứ không hoảng sợ như lần trước. Cách đây 2 năm, tại tuần lễ thời trang Paris, Sediuk cũng cố lao vào ôm và xô Kim Kardashian ngã vào đám đông, 

Mới đây, Vitalli Sediuk cũng gây rối phía bên ngoài nơi tổ chức show thời trang Max Mara. Gã trà trộn vào đám đông người hâm mộ rồi bế thốc Gigi Hadid từ phía sau. Vốn học đấm bốc, khi xảy ra sự cố, Gigi Hadid đã có cách phản ứng khá dữ dội. Cô dành tặng cho Sediuk vài cú đấm trước khi thoát khỏi tay gã. 

Theo giải thích của Vitalli Sediuk trên trang cá nhân, hành vi ôm Kim hay bế Gigi là cách để hắn biểu tình, chống lại sự ưu ái quá mức của làng mốt đối với các nhân vật không thuộc về thời trang cao cấp, chẳng hạn như chị em nhà Kardashian hay Gigi Hadid. 

Gã bị hạ đo ván.

Cách đây 2 năm, khi đi xem show thời trang với gia đình, Kim bị dọa cho sợ chết khiếp.

Gigi từng bị gã tấn công cách đây ít hôm.

'Nhà báo biến thái' cố sàm sỡ Kim Kardashian

(Theo 24h.com)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm