Một bộ đầm 2 số phận: Davikah đẹp nuột nà, còn Kim Kardashian lại nhồi nhét cơ thể như khúc thịt

Emdep.vn - Ngọc Trinh cũng từng diện thiết kế tương tự nhưng có vẻ như bộ đầm của nữ hoàng nội y là mô phỏng lại chứ không phải là bản gốc như Kim Kardashian hay Davikah diện.

Bên cạnh dàn thiên thần nóng bỏng phô diễn vóc dáng, hay dàn khách mời có phần mờ nhạt trên thảm hồng sau VS show, nổi bật mỹ nhân Thái Davikah - nữ diễn viên "Tình người duyên ma" khoe sắc gợi cảm chẳng hề kém cạnh bất kỳ thiên thần VS nào. 

Xuất hiện trên thảm hồng, người đẹp chọn khoe dáng trong một thiết kế đầm bodycon chất liệu laxte (nhựa mềm) ôm sát sạt phô diễn trọn vẹn vóc dáng quá đỗi thon gọn, gợi cảm của mình. Ngay lập tức sắc sóc của Davikah được đem ra so sánh cùng dàn chân dài nóng bỏng trên thảm hồng tối qua. 

Mỹ nhân Davikah khoe dáng siêu nuột nà nóng bỏng trong một thiết kế đầm bodycon ôm sát sạt khiến ngay cả thiên thần VS cũng phải dè chừng ít nhiều. 

Davikah thực sự cao tay khi chọn thiết kế đầm với chất liệu bóng sáng thế này để phô diễn vóc dáng. Bộ đầm vốn đã ôm sát, nay lại thêm chất liệu nhựa mềm bóng sáng, và nếu không phải là một người đẹp sở hữu vóc dáng hoàn hảo đến từng centimet thì không thể tự tin khoe dáng với thiết kế khó nhằn này. 

Thế nhưng khi bạn đang ngắm nhìn mỹ nhân Thái phô diễn vóc dáng nuột nà gợi cảm trong thiết kế đầm bodycon ôm sát sạt tôn dáng bao nhiêu, thì quay sang Kim Kardashian thì lại có cảm giác ngột ngạt, bức bối bấy nhiêu. Bộ đầm bóng sáng ôm sát như thể dành riêng cho những người đẹp sở hữu vóc dáng thon thả như Davikah, thế mà Kim Kardashian lại mặc, nhìn cô như đang o ép thân hình của mình trong thiết kế ôm sát này vậy. 

Với bộ váy bodycon chất liệu cao su này, thân hình của cô như thể đang bị bó chặt lại. Cộng thêm gam màu hồng pastel với độ bóng sáng nổi bật, ba vòng được tôn lên tối đa nhưng bên cạnh đó cũng sẽ lộ rõ những phần không được thon gọn cho lắm. 

Showbiz Việt cũng từng có người diện rất đẹp thiết kế đầm bodycon, người đẹp đó không ai khác chính là Ngọc Trinh . Tuy nhiên bộ đầm của Nữ hoàng nội y không bóng sáng mà nền nã với tông nude gợi cảm. Bộ đầm của Ngọc Trinh chỉ giống về kiểu dáng chứ chất liệu thì khác hoàn toàn so với hai người trên. 

Bộ đầm này của Ngọc Trinh dường như cũng chung ý tưởng khoe dáng giống như hai thiết kế của Davikah và Kim Kardashian, nhưng lại có chất liệu hơi khác và phần cúp ngực của cô có cảm giác hơi loe ra không ôm vòng 1. 

Tuy nhiên người đẹp vẫn khoe được vòng 3 nóng bỏng khi diện thiết kế đầm ôm sát này.  

(Theo Mai Ami/ Tri thức trẻ)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm