Minh Tú mặc đồ hàng thùng giá 50 nghìn đồng ghi hình The Face

Emdep.vn - Điều này là minh chứng cho thấy chúng ta không cần phải đầu tư quá nhiều tiền mới có một trang phục đẹp mắt.

Là nhân tố mới tại The Face Việt năm nay, Minh Tú được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị đến cho chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn này. Nếu như chuyên môn của Minh Tú còn là câu hỏi với nhiều người thì phần nhìn mà chân dài này mang đến lại hoàn toàn thỏa mãn. Cô có một ekip khá chắc tay đứng sau để hoàn thiện hình ảnh. Cũng bởi vậy mà stylist Hoàng Ku đánh giá rằng Minh Tú là vị HLV có phong độ thời trang vững vàng nhất. 

Trong tập 2 vừa qua, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 gây chú ý với trang phục đầy cá tính lại gợi cảm: áo sơmi trắng dáng dài kết hợp cùng nội y ren và boots cao cổ. Nhiều ý kiến cho rằng đây chắc hẳn là sáng tạo từ một NTK có tiếng nào đó hoặc hàng hiệu, nhưng xem ra đều sai. 

Minh Tú cùng bộ cánh đen-trắng ấn tượng trong tập 2 của The Face Việt. 

Trên trang cá nhân của mình, vị HLV chia sẻ rằng thực chất đây là sự kết hợp từ 3 chiếc áo sơmi trắng với điểm chung là đồ... "second hand", có giá thành tổng cộng vỏn vẹn 150 ngàn đồng. 

Nếu không tính tới phụ kiện thì tổng giá trị set đồ của Minh Tú chỉ có 150 ngàn đồng - thấp kỷ lục trong số trang phục của HLV The Face từ trước đến nay. 

The Face

Điều này là minh chứng cho thấy chúng ta không cần phải đầu tư quá nhiều tiền mới có một trang phục đẹp mắt.  

(Theo Đại Ngọc/ Tri thức trẻ)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm