Minh Tú bức xúc khi bị đổi đồ với Lan Khuê

2016-10-31 10:33
- Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 tỏ ý không hài lòng khi trang phục của cô được Hoa khôi Áo dài trình diễn ở vị trí vedette.

Minh Tú vừa tham gia trình diễn một show thời trang tại Hà Nội, ngày 29/10. Tuy nhiên, sau sự kiện, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam chia sẻ những bức xúc về việc cô bị đổi trang phục vào phút chót.  

Minh Tú viết trên trang cá nhân: “Chương trình chuyên nghiệp quá, fitting (khớp chương trình) xong rồi còn đổi đồ qua lại. Mà phải lựa ngay tên Minh Tú để đổi. Không biết có ý định ếm gì mình không? Cho con cầu xin qua khỏi con trăng này”.  

 Minh Tú chia sẻ việc bất ngờ bị đổi trang phục vào phút chót. Ảnh: Chụp màn hình.  

Cuối đoạn chia sẻ, chân dài cao 1,78 m còn đề cập đến nhân vật từng đạt danh hiệu trong một cuộc thi nhan sắc trong nước. “Đã là hoa rồi, diễn cũng ở vị trí hoa, như nào chẳng tỏa sáng. Việc gì phải...”.  

Nhận thấy sự bất bình ở đồng nghiệp, ngay lập tức Lan Khuê nhắn gửi Minh Tú về thực hư sự việc. Hoa khôi Áo dài 2014 giải thích bản thân cô không tự ý đổi thiết kế mà chỉ thực hiện yêu cầu của khách hàng. Thực tế, người đẹp thích bộ trang phục của cô hơn.  

Em thích cái bộ của em hơn, nhưng mà đạo diễn catwalk và khách hàng yêu cầu đổi. Chị có thể hỏi. Khổ tâm ghê”, chân dài sinh năm 1992 viết trên trang cá nhân của đồng nghiệp.  

 Hoa khôi Áo dài giải thích việc đổi trang phục là quyết định của khách hàng. Ảnh: Chụp màn hình.  

Nhận được phản hồi từ Hoa khôi Áo dài, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 phân bua cô không hề biết trang phục của mình bị đổi cho Lan Khuê, nhưng cô cảm thấy hài lòng khi huấn luyện viên The Face là người trình diễn. Minh Tú đồng thời nhắc khéo Lan Khuê không nên công khai trên trang cá nhân để mọi người hiểu nhầm.  

Chia sẻ với Zing.vn , Minh Tú cho biết cô không có ý trách móc Lan Khuê. Đoạn chia sẻ của chân dài chỉ đơn thuần nói về sự thiếu chuyên nghiệp của chương trình, bởi việc thay đổi trang phục cận giờ diễn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người mẫu.  

Lan Khuê

 Lan Khuê diện bộ trang phục của Minh Tú trình diễn ở vị trí vedette. Ảnh: Việt Hùng.  

Lúc đổi đồ, trợ lý chương trình đã không báo trước. Tôi thấy khó hiểu khi họ đến đổi đồ mà không giải thích. Tôi thắc mắc là đương nhiên. Các show diễn rất kỵ việc thay đổi vào phút chót khi mọi thứ đã sẵn sàng. Thiết kế bị đổi không vừa vặn dễ khiến người mẫu mất tự tin và show diễn kém hoàn hảo”, cô cho hay.  

Từ sự việc của Minh Tú, Lan Khuê, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng nêu quan điểm cá nhân. Anh cho rằng người mẫu nên tập trung vào chuyên môn là thể hiện tốt tinh thần trang phục, chứ không phải đứng ở vị trí nào trong show diễn.  

Hãy nhìn những siêu mẫu hàng đầu thế giới để có thêm niềm tin cho chính mình. Dù ở vị trí nào họ cũng tỏa sáng. Đó là sức hút thật sự. Tôi hi vọng sự chuyên nghiệp đó có ở các người mẫu Việt. Chỉ như vậy mới giúp các em tồn tại với nghề và được yêu mến. Tất cả các vị trí kia chỉ là ảo mà thôi”, anh bày tỏ. 

(Theo Zing)

Giấu nhẹm khuyết điểm đôi chân thô kệch với 3 kiểu quần dài đơn giản này