Mẫu 'nấm lùn' sẽ mở màn show NTK Công Trí tại VIFW 2016

2016-10-12 15:15
- La Thanh Thanh sẽ chính thức mở màn cho show đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - vị trí quan trọng chỉ sau phần mở đầu sự kiện của quán quân Next Top Ngọc Châu.

Sau khi gây được tiếng vang lớn với rất nhiều bộ sưu tập Haute Couture chứng minh đẳng cấp hàng đầu làng thiết kế Việt của mình, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã chính thức là nhà thiết kế mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội từ ngày 01/11 đến 06/11/2016.

Mẫu 'nấm lùn' sẽ mở màn show NTK Công Trí tại VIFW 2016

Người mẫu La Thanh Thanh.

Đặc biệt, Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 La Thanh Thanh - cô nàng “nấm lùn” hiếm hoi của làng mẫu Việt với chiều cao 1m54 - đã bất ngờ được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chọn làm người mẫu mở màn cho show diễn của mình. Thông tin này đã khiến cho các tín đồ thời trang không khỏi bất ngờ bởi lần đầu tiên có một người mẫu chỉ cao vỏn vẹn 1m54 được sải bước trên sàn diễn danh giá và uy tín của Vietnam International Fashion Week với tư cách là người mở màn của một bộ sưu tập.

La Thanh Thanh

BTS "Lúa" của NTK Công Trí tại VIFW Xuân-Hè 2016 đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 là sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế duy nhất Việt Nam, và đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với ngành công nghiệp thời trang Việt Nam khi lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội. Đây chắc chắn là sự kiện thời trang được chờ đón nhất những tháng cuối năm 2016.

Sự kiện lớn nhất làng mốt Việt sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại miền Bắc với các show diễn được diễn ra liên tục từ ngày 1-6/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Hanna

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


"Nằm một chỗ" vẫn giảm cân nhanh chóng, bạn gái yên tâm đón Tết với dáng xinh