Mặt xinh, body chuẩn nhưng Bảo Anh có một khuyết điểm luôn phải miệt mài photoshop

Emdep.vn - Có lẽ không thể chê gì về nhan sắc của Bảo Anh ở thời điểm hiện tại trừ phần dưới cánh tay hơi thừa mỡ.

 Vài tháng trở lại đây, Bảo Anh chuộng phong cách có phần nổi loạn, phá cách. Giọng ca 9X cắt tóc ngắn, liên tục chọn những item như quần short siêu ngắn, quần túi hộp, crop top khoe eo...  

Kiểu tóc cá tính cùng kéo theo phong cách thời trang cá tính những cũng muôn phần sexy.  

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, nhan sắc và vóc dáng của Bảo Anh khó có thể chê ở điểm gì.  

Tuy nhiên, đó là khi nhìn những bức ảnh đã qua photoshop kỹ càng của cô nàng trên mạng xã hội. Còn ở những bức ảnh chụp sự kiện, Bảo Anh vẫn còn một điểm chưa hoàn hảo là phần dưới cánh tay.  

Ở sự kiện fansign mới đây, Bảo Anh mặc một bộ bodysuit ôm sát khoe được mọi đường cong cơ thể. Do thiết kế khoét nách nên phần dưới cánh tay của Bảo Anh lộ ra "bèo nhèo" những ngấn mỡ sau những động tác vũ đạo mạnh mẽ  

Bảo Anh là người thích đột phá phong cách, không muốn nằm trong phạm vi an toàn nên dù có phần dưới cánh tay không đẹp mắt, cô vẫn không ngại diện các loại áo 2 dây, tank top.  

Và photoshop là "cứu cánh" để khỏa lấp khuyết điểm này.  

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp bị soi vùng da nhạ‌y cả‌m ấy.  

Khi còn chưa "thân thiết với photoshop ", Bảo Anh thường xuyên bị dính nghi án dao kéo vòng 1 vì phần dưới cánh tay bùng nhùng như có sẹo.  

Đây là khuyết điểm mà chắc chỉ có các phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc những bộ cánh kín cổng cao tường mới có thể cứu được chủ nhân bản hit "Trái tim em cũng biết đau" mà thôi.  

(Theo Buu/Vietnamnet)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm