Kỳ Duyên tiếp tục bị tung ảnh không nội y, mặc tuềnh toàng xuống phố như bà thím

Emdep.vn - Hình ảnh của Kỳ Duyên khiến nhiều cư dân mạng “khó nhận ra” một Hoa hậu kiêu kỳ, luôn xuất hiện sang chảnh ngày nào. Hoa hậu Kỳ Duyên bị tung ảnh xập xệ xuống phố

Mới đây, một hình ảnh Kỳ Duyên bị chụp lén tại một sự kiện khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, hình ảnh ghi lại Hoa hậu Kỳ Duyên khá béo, bắp tay to, gương mặt cũng không được thanh thoát như cô thường chia sẻ trên trang cá nhân.  

So với những hình ảnh cùng sự kiện Kỳ Duyên tự chia sẻ thì khác “một trời một vực”. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ.  

Hình ảnh đối lập của Kỳ Duyên: Tự đăng ảnh và bị chụp lén  

Kỳ Duyên khá béo trong ảnh chụp lén  

Trong khi sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, một cư dân mạng tiếp tục chia sẻ hình ảnh khác của Kỳ Duyên. Trong ảnh, cô diện quần áo tuềnh toàng xuống phố, đặc biệt, Hoa hậu còn không diện nội y và khá thoải mái khi chụp ảnh.  

Kỳ Duyên tiếp tục bị tung ảnh "dìm hàng" trên mạng xã hội  

Bức ảnh ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên gây tranh cãi về ngoại hình. Trước đó, cô nhiều lần là tiêu điểm của những cuộc tranh luận về phẫu thuật thẩm mỹ hay chỉnh ảnh quá đà.  

Nhiều cư dân mạng bình luận về hình ảnh của Kỳ Duyên  

Trước những ý kiến trái chiều, một số cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực cho rằng Kỳ Duyên bị “chơi xấu” khi người chụp ảnh cố tìm góc xấu dìm hàng. Hiện, Kỳ Duyên chưa lên tiếng về những hình ảnh trên.  

(Theo An Nguyên/ Gia đình Việt Nam)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm