'Hoảng hốt' với đủ kiểu mix bốt cao cổ kỳ lạ của Quỳnh Anh Shyn

Emdep.vn - Hot girl nhiều lần gây choáng khi thể hiện các style khác biệt, sử dụng điểm nhấn chính là kiểu bốt lùng bùng.

Trên tài khoản Instagram với 2,1 triệu lượt theo dõi, Quỳnh Anh Shyn vừa đăng tải hai tấm hình ghi lại cảnh cô thả dáng ở đồi cát, trên người chỉ mặc bộ bikini nhỏ xíu kết hợp bốt cổ cao lùng bùng.    

Phong cách táo bạo này ngay lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội. Không ít bình luận thể hiện sự khó hiểu trước ý tưởng bộ ảnh, thậm chí so sánh hot girl 23 tuổi với người ngoài hành tinh.    

Trước đó, Quỳnh Anh Shyn cũng từng khẳng định dấu ấn cá nhân khi diện đồ bơi phối kèm bốt kiểu cao bồi.    

Mẫu bốt lùng bùng giá 1.809 USD (khoảng 42 triệu đồng) từ thương hiệu Y/Project là item mà người đẹp 9X đặc biệt yêu thích. Cô dùng nó làm điểm nhấn cho set đồ tại show Kenzo thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week Thu đông 2019 hồi tháng 2.   

Cũng trong chuyến đi này, cô mix món phụ kiện độc đáo cùng blazer kẻ sọc xanh lá.    

Trở về Việt Nam, cô tiếp tục chọn bốt Y/Project để tới dự show thời trang ở Hà Nội vào tháng 4.    

Cuối tháng 6 năm ngoái, khi mang một mẫu bốt lùng bùng khác, hot girl sinh năm 1996 bị chê mặc xấu vì không chỉ chọn màu sắc sai dress code của sự kiện mà còn kết hợp các tone một cách lạc điệu.    

Đôi bốt da đỏ không ăn nhập với đầm nhung xanh xẻ vạt là nguyên nhân khiến cô mất điểm khi dự show thời trang giữa mùa hè nóng bức.    

Từ khi chuyển hướng sang hình ảnh phá cách, phóng khoáng, Quỳnh Anh Shyn luôn nỗ lực khẳng định cái tôi khác biệt và sẵn sàng đón nhận mọi lời khen chê của dư luận.    

(Theo Studs/ Ngoisao.net)

Tags : Từ khóaXem thêm