H'Hen Niê có 'Bánh mì' thì Hoàng Thùy cũng sẵn sàng 'Cafe phin sữa đá' cho đủ combo ăn sáng dự Miss Universe

Emdep.vn - Thêm một lý do cực kỳ thuyết phục khiến trang phục dân tộc "Cafe phin sữa đá" của Hoàng Thùy được lòng khán giả.

Miss Universe 2019 - cuộc thi Hoa hậu được mong chờ nhất nhì trong năm đang cận kề. Theo lịch trình, đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tại Mỹ.  

Đại diện Việt Nam - Á hậu Hoàng Thùy đang có bước chuẩn bị cuối cùng sẵn sàng lên đường chinh chiến. Một trong phần thi được khán giả quan tâm của cuộc thi này chính là trình diễn Quốc phục.  

Từ cách đây mấy tháng, hàng loạt tác phẩm độc đáo đã được chọn lựa kỹ càng để tìm ra bộ trang phục dân tộc đẹp lại mang nét đặc trưng văn hóa người Việt. 3 thiết kế sau khi "cân đo đong đếm" để chuẩn bị cho Hoàng Thùy mang đi dự thi gồm: "Cafe phin sữa đá", "Cò", "Vùng đất chín rồng".  

Trong 3 bộ quốc phục, khán giả bày tỏ sự ủng hộ nhiều nhất với thiết kế "Cafe phin sữa đá". Đây là một trong những nét văn hóa ẩm thực độc đáo chủ có của người Việt. Hơn nữa, từ bản vẽ đi đến bản thực tế, bộ trang phục này rất hút mắt, sáng tạo.  

Và thêm một lý do khá "ăn ý", nếu năm ngoái H'Hen Niê mang "Bánh mì" đi dự thi thì năm nay Hoàng Thùy có "Cafe phin sữa đá" là chuẩn "combo ăn sáng" khởi đầu một ngày mới của dân Việt. Rất nhiều người nhiệt tình vote cho ý tưởng này.  

Với một sân chơi sắc đẹp đề cao sự năng động và mới mẻ như Miss Universe thì phá cách trang phục dân tộc không phải chuyện lạ. Đã có rất nhiều trang phục độc đáo giành giải Best National Custume ở cuộc thi này.  

Bản vẽ của thiết kế "Cafe phin sữa đá"  

Bản mô hình tác phẩm "Cafe phin sữa đá"  

Khi lên thành sản phẩm, bộ trang phục này rất hút mắt, độc đáo và đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.  

Bản vẽ của thiết kế dành cho H'Hen Niê năm ngoái có tên gọi "Bánh mì".  

Quốc phục "Bánh mì" của H'Hen Niê cũng từng gây tranh cãi vì sự sáng tạo phá cách.  

Hình ảnh của đại diện Việt Nam trong hậu trường trước giờ diễn.  

H'Hen Niê tỏa sáng trên sân khấu với Quốc phục mang đậm văn hóa ẩm thực Việt Nam.  

(Theo LIM/Vietnamnet)  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm