Đẹp như Bích Phương mà diện style thể thao vẫn bị chê tơi tả vì lí do này

2019-10-02 15:20
- Ăn vận theo style sporty gồm áo croptop và quần jogger, Bích Phương đứng giữa những lời khen chê từ phía khán giả.

Sở hữu gương mặt đẹp, dáng xinh cùng đôi chân dài tít tắp, những tưởng Bích Phương là minh chứng cho việc mặc gì cũng đẹp. Nhưng không, thay đổi hình ảnh theo phong cách sporty xuống phố, nữ ca sĩ đứng giữa những bình luận trái chiều từ phía khán giả, có người khen vẫn nuột nà, đủ khiến khán giả “đứng tim”, người lại bảo làm xấu dáng, lộ hết khuyết điểm.  

 Diện style thời trang sân bay với áo croptop cùng quần jogger giống nhiều nghệ sĩ trên thế giới, Bích Phương gây ấn tượng với hình ảnh mới mẻ, năng động hơn. 

 Bộ cánh khoe được vòng eo thon, làm Bích Phương trông khác hẳn so với ngày thường. 

 Tuy nhiên, nhiều người cho rằng phong cách này khiến cô lộ hết khuyết điểm hình thể. Cụ thể, nữ ca sĩ sở hữu lưng dài, chân cũng dài, không rõ eo, mông.​​​​​​​ 

 Phong cách này đang được cô nàng trưng dụng gần đây, từ street style đến diễn tập.​​​​​​​  

Tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng, cách diện đồ này không thật sự tôn dáng người đẹp. Không ngực, không mông… trông cô nàng khá khẳng khiu, bên cạnh đó vẫn có nhiều lời khen có cánh dành cho chân dài, bởi “ốm mặc gì cũng đẹp”.  

 Trước đó, khi diện những bộ váy mong manh, gợi cảm, cô nàng toàn nhận về muôn vàn lời trầm trồ từ khán giả.​​​​​​​ 

 Đôi chân dài tít tắp là thế mạnh của Bích Phương, thế nên nữ ca sĩ rất biết cách chọn trang phục, tôn được lợi thế này.​​​​​​​ 

 Vòng 1 tuy không to, nhưng chẳng vì thế Bích Phương chịu bỏ qua những thiết kế trễ nải, xẻ sâu hút hồn. ​​​​​​​  

 (Theo Saostar)