Đàm Vĩnh Hưng là người đàn ông nhiều túi nhất Việt Nam?

Emdep.vn - "Ông hoàng nhạc Việt" hóm hỉnh chia sẻ rằng có lẽ anh là người đàn ông nhiều túi nhất Việt Nam, với 250 chiếc!

Trong buổi giao lưu trực tuyến cùng Emdep.vn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ rất thú vị xung quanh phong cách thời trang cũng như gu thẩm mỹ của anh.

Ton-sur-ton ở bất cứ đâu

Là ông hoàng nhạc Việt nên Đàm Vĩnh Hưng luôn được chăm chút khá kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện, đặc biệt là về phần trang phục. Giọng ca "Tiếng gió xôn xao" chia sẻ: "Khi xuất hiện trên sân khấu, mình phải chọn những set đồ đẹp, cuốn hút để khi bước ra khán giả phải thật ấn tượng về mình, phải thốt lên "Wow". Hưng không cần đồ quá cầu kỳ nhưng phải phù hợp với phần trình diễn của bản thân. Việc diện trang phục cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng của mình đối với khán giả. Và trong đời thường, Hưng cũng thường chọn những set trang phục ton-sur-ton".

Đàm Vĩnh Hưng: 'Chắc tôi là người đàn ông nhiều túi nhất Việt Nam'

Dù luôn xuất hiện với vẻ ngoài "bóng loáng" nhưng điều ngạc nhiên nhất chính là Đàm Vĩnh Hưng không hề có stylist riêng: "Cũng may Hưng được ông trời phú cho gu thẩm mỹ khá tốt nên Hưng không cần và cũng không hề có stylist riêng. Tất cả trang phục đều do Hưng tự chọn và mix cùng nhau và Hưng biết cách diện đồ như thế nào để người ta chú ý. Thỉnh thoảng, Hưng cũng có đảm nhận vai trò cố vấn về mặt trang phục cho đồng nghiệp hay thí sinh. Có lẽ nếu không làm ca sĩ, Hưng sẽ là stylist".

"Từ khi còn rất nhỏ, Hưng đã hâm mộ phong cách thời trang của công nương Diana, từ đôi giày đến chiếc váy hay cái mũ đều đồng điệu. Vì thế, gu thời trang ton-sur-ton hiện tại của Hưng cũng ảnh hưởng khá nhiều từ thần tượng của mình".

 Ông hoàng hàng hiệu khôngkhoe khoang

Khi nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng không thể không thể kể tới kho hàng hiệu mà nam ca sĩ này đang sở hữu. Ngoài nhiều trang phục, thì túi xách cũng là món phụ kiện được anh đầu tư khá nhiều: "Chắc Hưng là người đàn ông nhiều túi nhất Việt Nam và hiện tại Hưng đang có khoảng 250 chiếc túi. Một trong những item ấn tượng nhất của Hưng là chiếc túi mua tại Hà Nội vào năm 2002 vì nó là chiếc túi đầu tiên Hưng mua và cũng khá đắt. Sau này, dù mua nhiều túi đẹp hơn, đắt hơn nhưng không có chiếc túi nào nhiều kỷ niệm với Hưng bằng chiếc túi đó".

Đàm Vĩnh Hưng: 'Chắc tôi là người đàn ông nhiều túi nhất Việt Nam'

Chia sẻ về đôi giày hiệu bị mất trước đó, nam ca sĩ cho biết: "Hưng bị mất đôi giày đó tại lễ hội ở Bắc Ninh và xin chuộc nó bằng mọi giá bởi chiếc giày đó là hàng độc, chỉ còn 1 size duy nhất vừa chân Hưng mà lại phối được nhiều set đồ ăn ý nên Hưng rất tiếc. Và cho đến bây giờ Hưng vẫn chưa tìm lại được đôi giày đó".

"Mọi người cứ nói Hưng chuộng hàng hiệu, thích khoe khoang nhưng không phải. Đó là do báo chí chụp hình rồi định giá các sản phẩm mà Hưng mặc, còn bình thường, Hưng đâu có thích khoe khoang. Những món đồ Hưng chọn sẽ dựa trên tiêu chí là hợp phong cách của mình chứ không cứ phải là hàng hiệu".

Đàm Vĩnh Hưng là người đàn ông nhiều túi nhất Việt Nam?

"Hay nhiều khi khán giả chỉ trích Hưng tiêu xài hàng hiệu mà không dùng tiền đó từ thiện, nhưng lúc Hưng làm việc thiện nguyện liệu các bạn có biết không. Như bao người khác, Hưng chỉ hưởng thụ thành quả do mình làm ra bằng cách mua sắm thôi".

Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn người yêu, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: "Mình chọn người yêu cũng chỉ cần hợp gu của mình thôi, không cần phải là cô gái chuộng hàng hiệu, hai đứa mà cùng thích xài đồ hiệu là chóng nghèo lắm đó (cười)".

Hanna

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm