Chung kết Next Top 2017 thảm họa vì trang phục 'xấu đến câm nín'

Emdep.vn - Được mong đợi là một đêm diễn hoàn hảo với đầy sự bùng nổ và sáng tạo nhưng rất tiếc, chung kết VNTM chỉ khiến người ta nhớ đến những hạt sạn to đùng mà thôi.

Như thường lệ, trước màn công bố ngôi vị Quán quân của đêm Chung kết VNTM mùa thứ 8, khán giả đã được ekip chương trình chiêu đãi màn trình diễn BST mới nhất của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. 

Xuyên suốt màn trình diễn, các Quán quân của mùa trước như Hương Ly, Ngọc Châu, Nguyễn Oanh... đã cùng hội tụ và sải bước bên cạnh các tên tuổi của mùa All Stars này. Thế nhưng tâm điểm của cả màn trình diễn này lại 100% thuộc về cô nàng Hồng Anh, một thí sinh mới toanh của mùa giải năm nay. Nguyên do thì không mấy vui vẻ cho lắm... 

Là thí sinh mới toanh của mùa giải năm nay nên kỹ năng catwalk lẫn bản lĩnh sân khấu của Hồng Anh ắt không thể bằng các đàn chị. 

Và điều xui xẻo nhất chính là khi thí sinh có kỹ năng catwalk yếu nhất lại gặp phải sự cố nguy hiểm nhất. Đôi giày cao gót vốn đã lênh khênh lại còn bị hỏng hẳn, long cả phần đế ra ngoài. 

Thành ra Hồng Anh như "nhảy lò cò" trên sàn diễn catwalk. 

Ai không biết về sự cố xui xẻo này ắt nghĩ cô nàng đã phá tan nát cả màn trình diễn của các thí sinh khác ngay trên sóng truyền hình. 

Trong cái rủi có cái may. Các người mẫu còn lại đã dìu Hồng Anh vào cánh gà trong tiếng vỗ tay động viên của khán giả, phần nào thể hiện được tình đồng nghiệp khá thiêng liêng. Cẩu thả trong khâu chuẩn bị giày dép cho người mẫu là một chuyện nhưng những hạt sạn của đêm chung kết đâu chỉ nằm ở Hồng Anh... 

Đầu tiên, hãy xét đến màn catwalk mở màn của top 10 năm nay và các cựu quán quân đến từ nhiều mùa giải trước. Vốn được coi là lứa người mẫu tiềm năng, có nhiều tố chất và tích cóp được khá nhiều kinh nghiệm sải bước trên các sàn diễn thời trang nhưng theo cảm quan của khán giả khi xem các cô gái trình diễn, ai nấy đều cảm thấy thất vọng ê chề. 

Từng bước đi là từng giây phút người xem tưởng rằng mình đang lạc vào một khu chợ nào đó, nơi người ta hối hả lựa từng món đồ ngon. May thay, thần thái tự tin của họ đã vớt vát lại được phần nào. 

Màn catwalk như đang trêu tức người xem của top 10 thí sinh và các cựu quán quân. 

Không chỉ vậy, BST Tinh Thể (Body Crystal) của NTK Nguyễn Tiến Tuyển - Quán quân chương trình Project Runway mùa 3 cũng không tạo được chút thiện cảm. Tại sao một bộ trang phục gây nhiều tranh cãi như của Hương Ly lại nghiễm nhiên được dùng để mở màn? 

Tại sao một người gầy gò có tiếng như "thánh đơ" Cao Ngân hay Ngọc Châu lại phải mặc những bộ có thiết kế phần ngực khổng lồ kém cân đối như thế? Tại sao bộ của Nguyễn Oanh lại kỳ cục tới như vậy? Quá nhiều câu hỏi tại sao cho một phần trình diễn, mà đa phần đều mang tính tiêu cực. 

Rốt cục Cao Ngân đã làm gì mà lại bị giao một bộ đồ gây uất ức tới như thế này? 

Đến tận nhiều năm về sau, chắc Cao Ngân cũng không muốn nhìn lại hình ảnh này của mình. 

Quá nhiều tranh cãi cho bộ tranh phục mà Hương Ly đang trình diễn. 

Nhìn Mai Giang, người ta chỉ biết cảm thương sâu sắc... 

Hồng Anh cũng tội nghiệp không kém. 

Ngoài ra, còn vô vàn bộ cánh khó hiểu mang một sắc hồng chói chang khác như... 

Bộ đồ sến súa giảm bớt vài phân chiều cao của Hoàng Oanh. 

Đây có lẽ là bộ cánh minh họa cho câu hát: "Đường vào tim em mây giăng kín..." 

Chương trình đã nghiệt ngã với Ngân quá rồi! 

Trong khi váy của Chà Mi quá sến, váy của Kim Dung lại quá nhạt nhòa thì váy của Thùy Dương lại là điểm sáng duy nhất. Nó sang, theo đúng tinh thần Team Sang của cô.  

(Theo Bông hồng nhỏ/ Lana/ Tri thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm