"Cạch mặt" nhau nhưng xem ra Vũ Khắc Tiệp với Ngọc Trinh vẫn quá "hợp gu" trong khoản sắm giày hiệu

Emdep.vn - Không còn sóng đôi dự sự kiện, thậm chí còn bỏ theo dõi tài khoản mạng xã hội như chưa từng quen biết, nhưng có vẻ giữa "người đẹp" và "ông bầu" vẫn chẳng thể dứt nổi nhau nhanh đến vậy.

Một thời gian dài gần đây, những hình ảnh sóng đôi quen thuộc của "chân dài Trà Vinh" Ngọc Trinh với ông bầu Vũ Khắc Tiệp trở nên vắng bóng. Thậm chí khi vào tài khoản cá nhân của Ngọc Trinh còn thấy người đẹp đã hủy kết bạn và hủy theo dõi "người bạn thâm tình" lâu năm. Nhiều người cho rằng mối quan hệ của cả 2 rồi cũng đi đến hồi kết trong giới showbiz "thị phi". Đáp lại những đồn đoán, Ngọc Trinh khẳng định rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng không bao giờ bỏ Vũ Khắc Tiệp, còn "ông bầu chân dài" cũng nói: "Chỉ có Trinh có quyền giận tôi". Ngắm qua một lượt trang cá nhân của cả 2 cũng dễ dàng nhận ra đúng là "bạn thân" thì sẽ chung ý tưởng đến bất ngờ, kể cả trong những việc nhỏ như..."tậu" giày chẳng hạn.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh được biết đến với mối quan hệ "tình thân, mến thân" lâu năm hiếm có trong giới showbiz.Cả 2 cũng có những sở thích chung nhất là trong khoản chọn mua "giày hiệu".

Bộ sưu tập ấn tượng gồm giày và túi của Louis Vuitton làm từ vải Monogram lồng ghép tên thương hiệu và da cừu mang đậm "hơi thở nước Pháp" của "ông bầu chân dài".

Cô bạn thân Ngọc Trinh cũng "tậu" cho mình một chiếc balo nhỏ xinh và đôi giày kiểu dáng y hệt.

Thiết kế giày độc đáo của thương hiệu Christian Dior có giá gần 15 triệu đồng của Vũ Khắc Tiệp.

Cùng thương hiệu tương tự nhưng Ngọc Trinh chọn một đôi D-Bee sneaker trắng làm từ da bê và phần mũi được may từ chất liệu da lộn.

Đôi sneaker da nằm trong bộ sưu tập Xuân  - Hè 2017 của nhà mốt Chanel là một trong những món quà mà Vũ Khắc Tiệp nhận được trong tiệc sinh nhật mới đây.

Cách đây không lâu Ngọc Trinh cũng đã có một đôi tương tự với giá 16 triệu đồng

Siêu phẩm của năm "Balenciaga Speed Sneakers" được ông bầu nhanh chóng cho vào bộ sưu tập "giày hiệu" của mình với giá 15 triệu đồng.

 Ngọc Trinh thì "mạnh tay" hơn khi chọn chiếc Ankle boots của Balenciaga với giá 22.6 triệu đồng.

Gucci là thương hiệu giày mà "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng thường xuyên chọn mua với đôi sneaker trắng có kẻ viền từ thương hiệu Ý.

Đúng là bạn thân thì hợp nhau đến từng ly từng tí khi Ngọc Trinh cũng có một đôi Gucci màu sắc và kiểu dáng tương tự được cô diện trong một lần bay sang Mỹ trước đây.

(Theo Tessie/W25)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm