Bị chê đi giày cũ, cuối cùng Hương Giang cũng tậu giày mới giá...200 nghìn đồng

Emdep.vn - Không phải hàng hiệu đắt tiền, thay vào đó nàng hậu vẫn ưu ái chọn cho mình một đôi giày bình dân từ thương hiệu Việt với giá vỏn vẹn chỉ hai trăm ngàn đồng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới, mọi cử chỉ, tác phong ăn mặc của Hương Giang đều nằm trong tầm ngắm của khán giả. Vừa qua, người đẹp bị khán giả bóc phốt việc cô “mang đi mang lại” một đôi giày cả trăm lần.  

Chính vì lý do đó ngay sau khi trở về nước, Hương Giang nhanh tay “tậu” cho mình một đôi giày mới. Bất ngờ thay, lần này cô không “vung tay” chi tiền cho những món đồ hiệu xa xỉ. Thay vào đó người đẹp đến một cửa hàng đang áp dụng chương trình “Sale” và giá một đôi giày vỏn vẹn chỉ 200 ngàn đồng.  

Hương Giang cho biết vốn là một người có tính tiết kiệm từ nhỏ nên trước khi mua sắm bất cứ món đồ nào đó cô đều cân nhắc kỹ lưỡng. Người đẹp không muốn lãng phí cho những khoản chi không cần thiết. Hơn nữa cô rất thích những thương hiệu Việt vì chất lượng vẫn đảm bảo.  

Ngoài giày dép, thì những phụ kiện như bông tai, nhẫn, túi xách… cũng được cô mua với giá vài trăm ngàn. Đó là cách tốt nhất giúp cô có thể tiết kiệm được túi tiền của mình để có thể chi cho những công việc cần thiết.  

Còn nhớ thiết kế giày cao gót đen với phần đế ánh vàng này được Hương Giang tận dụng khá nhiều lần trong và sau cuộc thi Hoa hậu chuyển giới. Đôi giày này được bán với giá 795$ - khoảng hơn 17 triệu đồng.  

Trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang xuất hiện khá nhiều lần với đôi giày quen thuộc.  

Sau đăng quang, vẫn được cô mang đi mang lại nhiều lần. Có vẻ như Hương Giang là một trong những nàng hậu tiết kiệm nhất Vbiz. Hoa hậu không muốn đầu tư cho bản thân quá nhiều trong khi đó cô còn cả một ê-kíp phía sau.  

(Theo Phi Long/ Saostar)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm