Tắm hỗn hợp này, mẹ 1 con da trắng như bông bưởi lại căng mướt, đẹp lên gấp chục lần

Emdep.vn - Làn da Bích Thảo đã cải thiện, trắng sáng rõ rệt sau thời gian tắm bằng hỗn hợp tự nhiên.

Mình là Bùi Bích Thảo sinh năm 1994, đã tốt nghiệp đại học RMIT Vietnam và đang làm tại công ty gia đình, chuyên kinh doanh mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Mình sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, hiện mình vừa sinh em bé đầu lòng được 1 tháng và vẫn hay tắm trắng theo phương pháp thiên nhiên. Da mình dù bầu bì vẫn không hề đen xạm hay bị mụn, tất cả nhờ bí kíp làm đẹp hiệu quả, an toàn mà mình đã khám phá ra từ hồi sinh viên.

Mình bản chất da không phải quá đen nhưng cũng không trắng, do hồi đi học phơi nắng nhiều nên da dần đen xỉn đi. Rất khó lại màu da dù đã che chắn kĩ. Mình lên mạng tìm hiểu nhiều phương pháp tắm trắng và đã từng mua mấy gói tắm trắng do hotgirl bán và bị bào mỏng da rất nhiều, nổi gân xanh lên.

Sử dụng hỗn hợp này mẹ 1 con da trắng tự nhiên không bắt nắng chẳng cần đến spa

Bích Thảo vốn không sở hữu làn da trắng, lại bị sạm đen vì cháy nắng.

Mình cũng đã từng đi spa tắm trắng, nhưng bị châm chích, ngứa ngáy toàn thân và da ngày càng mỏng đi, dễ bắt nắng hơn.

Sau đó mình tìm hiểu các phương pháp tắm trắng từ tự nhiên, hầu hết mình học trên mạng, sau khi dùng dần thấy bản thân hợp gì thì tự điều chỉnh. Mình là da nhạy cảm rất hợp với công thức tắm từ cà phê, cám gạo và bột đậu đỏ. Tắm trắng bằng phương pháp tự nhiên thì hơi mất thời gian nhưng an toàn và hiệu quả lâu bền.

Công thức tắm trắng cùng cà phê và đậu đỏ

Nguyên liệu:

- Bột cà phê nguyên chất

- Bột đậu đỏ nguyên chất

- Cám gạo

- Sữa tươi

- Dầu dừa/ dầu oliu

Cách làm:

Bạn chỉ cần pha các nguyên liệu với sữa tươi và 1-2 thìa dầu dừa hoặc dầu oliu. Làm ướt cơ thể rồi xoa hỗn hợp bột tắm lên, massage kĩ trong 5-10’ rồi tráng sạch bằng nước ấm.

Sử dụng hỗn hợp này mẹ 1 con da trắng tự nhiên không bắt nắng chẳng cần đến spa

Tắm trắng thiên nhiên thì mất thời gian và tuỳ cơ địa, có người hợp thì trắng lên nhanh trong 1-2 tháng, có người da chai lì như mình thì nửa năm đến 1 năm. Phải kiên trì và thực sự thích chăm sóc bản thân thì mới theo được phương pháp này.

Ưu điểm: Dùng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn và rẻ.

Nhược điểm: Bừa bộn vì tắm xong bột tắm sẽ vương vãi ra sàn nhà tắm, phải dọn sạch. Hiệu quả chậm hơn so với phương pháp tắm trắng hoá học.

Sử dụng hỗn hợp này mẹ 1 con da trắng nhưng bông bưởi lại không bắt nắng

Làn da Bích Thảo đã cải thiện, trắng sáng rõ rệt sau thời gian tắm bằng hỗn hợp tự nhiên.

Công thức tắm trắng cấp tốc 

Ngoài công thức tắm trắng trên mình còn khám phá ra công thức tắm trắng cấp tốc có tác dụng chỉ dưới 3 tháng. Thật ra không có gì đặc biệt, mình cũng học được trên mạng công thức này.

Công thức:

Nghiền 1-2 viên aspirin vào hỗn hợp bột tắm trên. Tuy nhiên cách làm này có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bảo hại không nên làm, riêng mình thấy áp dụng liều lượng hợp lý và đều đặn thì rất an toàn, hiệu quả. Chú ý với cách tắm này không tắm quá 2 lần/ tuần.

Công thức tắm này da rất nhanh trắng nhưng lại dễ bắt nắng, bạn nào da chai lì quá không lên tông thì thử công thức này nhưng phải che chắn cẩn thận và nhớ chỉ dùng dưới 3 tháng.

Cùng ngắm nhìn là da trắng sứ, không mụn thâm của bà mẹ một con sau khi áp dụng cách làm đẹp này nhé!

Sử dụng hỗn hợp này mẹ 1 con da trắng nhưng bông bưởi lại không hề bắt nắng

Sử dụng hỗn hợp này mẹ 1 con da trắng nhưng bông bưởi lại không hề bắt nắng

Taurus Vũ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm