Làm trắng vùng da dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ kiếm chỉ 5 phút mỗi ngày

2017-02-22 12:50
- Vùng da dưới cánh tay thâm đen là tình trạng mà XX chúng mình e ngại mỗi khi diện đồ ngắn tay. Thử ngay các nguyên liệu tự nhiên dưới đây để loại bỏ tình trạng trên và tự tin đợi hè thôi nào!

Quả chanh 

Axit có trong chanh giúp kích thích loại bỏ tế bào chết còn sót lại trên da. Chúng cũng có tác dụng làm trắng vùng da này sau một thời gian thực hiện. Kiên trì thực hiện phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đấy! 

Baking soda 

Baking soda có tác dụng trung hòa môi trường ở vùng da dưới cánh tay. Điều này sẽ làm giảm lượng mồ hôi và tế bào chết sót lại trên da. Không chỉ loại bỏ mùi hôi khó chịu mà chúng còn giúp đánh bay tình trạng thâm da đó! 

Giấm táo 

Giấm có tác dụng kháng khuẩn và loại bỏ tình trạng lỗ chân lông to. Axit có trong chúng giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay khi thực hiện thường xuyên. Bạn có thể giảm lượng giấm nếu có vùng da nhạy cảm nhé! 

Dầu dừa 

làm trắng da

Dầu dừa cung cấp các dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho da. Loại nguyên liệu an toàn này có chứa lượng lớn vitamin E giúp làm mềm và sáng màu vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sử dụng dầu dừa nguyên chất để phát huy tối đa tác dụng của chúng. 

Theo Xuân Xù/ Trí thức trẻ

qc-epoint
loading...
qc-epoint