Làm trắng da bằng viên uống, an toàn và hiệu quả

Emdep.vn - ANNA CHU bào chế từ các vị thuốc đông y, có tác dụng đào thải chất độc trong cơ thể qua các lỗ chân lông để làn da được sáng, mịn màng.
Thời gian gần đây, nhiều phụ nữ ở Việt Nam truyền tay nhau sử dụng viên uống thực phẩm chức năng ANNA CHU với công dụng hỗ trợ cho làn da sáng trắng, căng, trẻ hóa da toàn thân và cải thiện thêm chứng lãnh cảm, khô rát vùng kín.
Báo Đất Việt đã có cuộc trò chuyện với PGS.TS Hồ Bá Do – Phó Viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng để làm rõ công dụng của viên thực phẩm ANNA CHU.
Làm trắng da toàn thân không cần mỹ phẩm
ANNA CHU - viên uống trắng da đang được nhiều phụ nữ tin dùng.
PV: Là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thực phẩm chức năng, ông có biết sự ra đời của ANNA CHU?
Làm trắng da bằng viên uống, an toàn và hiệu quả.
PGS.TS Hồ Bá Do: Khoảng thời gian năm 1980, phụ nữ dân tộc Tày – Nùng ở Cao Bằng bị sạm nám má thường dùng một loại cây rừng mài với nước để bôi, chữa rất hiệu quả. Từ cơ sở đó, năm 2002 PGS.TS. BS Hoàng Sầm – Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội  đã bổ xung thêm một số vị thuốc đông y chống oxy hóa rồi thử nghiệm trên 100 nữ sinh viên chuyên tu của trường Đại học Y Thái Nguyên.
Kết quả sau 2 tháng thử nghiệm cho thấy 100 sinh viên này đều có làn da trắng, sáng, tăng nhẹ sinh lý nữ hơn trước khi sử dụng. Từ đó, BS Hoàng Sầm tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời viên thực phẩm chức năng có tên là ANNA CHU.
PV: Hiệu quả của ANNA CHU đã được nhiều phụ nữ sử dụng công nhận. Nhưng một số người phản ánh trong tháng đầu dùng ANNA CHU thấy da đen hơn, sạm nám rõ hơn. Hoặc cũng có trường hợp mọc mụn cám ở giai đoạn đầu mới dùng. Tại sao lại như vậy
PGS.TS Hồ Bá Do: Có hiện tượng như vậy là do chất bẩn, chat đen bị đẩy ra ngoài nên lộ thiên dần. Nhiệm vụ của ANNA CHU là đẩy hết các chất bẩn ra khỏi cơ thể. Hiện tượng da đen, sạm sẽ hết từ cuối tháng thứ 2, đầu tháng thứ 3 sau khi sử dụng ANNA CHU. Cũng trong khoảng thời gian này, da sẽ bắt đầu căng và giảm nếp nhăn.
Với những phụ nữ có độ tuổi từ 40 trở lên thì chất độc trong cơ thể tích tụ nhiều hơn nên có thể thời gian sẽ lâu hơn. Da họ sẽ trắng sáng trở lại sau 6 tháng sử dụng ANNA CHU.
Để khắc phục tình trang trong thời gian đầu dùng ANNA CHU, mọi người nên thường xuyên vệ sinh, mát-xa, giữ cho làn da được thông thoáng.
Trang da toan than khong can dung my pham
PGS.TS Hồ Bá Do - Phó Viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng.
PV: Da muốn căng, nếp nhăn muốn giảm tất yếu phải có vai trò của Collagen. ANNA CHU can thiệp vấn đề này như thế nào?
Làm trắng da bằng viên uống, an toàn và hiệu quả
PGS.TS Hồ Bá Do: Collagen bao gồm một chuỗi xoắn ba, trong đó có hai chuỗi giống hệt nhau và một chuỗi bổ sung có sự hơi khác trong thành phần hóa học. Mặc dù vậy, cả ba chuỗi này đều có điểm chung là bị Oxy hóa và coctisone làm đứt mạch.
Trong khi đó, ANNA CHU sẽ chống Oxy hóa mạnh nên hạn chế sự đứt mạch của collagen. Mặc khác, các chất chống Oxy hóa  mạnh của ANNA CHU cũng kích thích tăng sinh collagen lên 8 lần so với đối chứng.
PV: Vậy theo ông, những người có làn da đen bẩm sinh dùng ANNA CHU có hiệu nghiệm không?
PGS.TS Hồ Bá Do: ANNA CHU là viên thực phẩm chức năng can thiệp sau gen. Còn đen bẩm sinh là do gen. Can thiệp gen là khó và nguy hiểm nên ANNA CHU chỉ can thiệp ức chế hoạt độ của gen để hạn chế sinh sản melanin.
Người có da ngăm đen muốn sử dụng ANNA CHU để cải thiện chất da, màu da thường phải sử dụng khoảng 10 – 12 tháng. Kết quả da sẽ căng, giảm nếp nhăn, có sang trắng hơn rõ nhưng không được trắng hồng nhưng phần đa phụ nữ khác.
PV: Nam giới có dùng được ANNA CHU không?
PGS.TS Hồ Bá Do: Nam giới nên cân nhắc trước khi dùng vì có thể bị định hướng nữ tính và trắng trẻo mịn màng như nữ. Trong ANNA CHU có những loại thảo dược tác động làm tăng sinh tự nhiên một lượng nội tiết tố trong cơ thể người nữ.
Cảm ơn ông về cuộc trò chuyện!
(Theo Dat Viet)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm