Cô gái khiến các spa khóc ròng vì mất khách bởi hỗn hợp tự chế chỉ 200 ngàn giúp da trắng sứ chỉ sau 1 tháng

Emdep.vn - "Mình dùng cách này hơn 1 tháng, da mặt hầu như không nổi mụn nữa, da sạm đen đã giảm được hẳn 80%, còn những vùng da khác sáng và mịn lên hẳn".

Mình là Lê Hoàng Hồng Khanh, 18 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập tại Trà Vinh. Mình thuộc loại da sáng từ nhỏ nhưng do thời gian đi học nhiều ở ngoài trời nên thấy da bị sạm đi hơn. Vì khá tự ti nên mình mới tìm hiểu cách để da sáng lại như ban đầu.  

Chỉ tốn 99 nghìn mà chế được bột tắm trắng tự nhiên trong 1 tháng

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên khiến da Hồng Khanh sạm đen đi trông thấy.

Một lần lướt mạng xã hội thấy một hãng ở Việt Nam họ cũng làm ra loại bột tắm trắng thiên nhiên. Họ cho nhiều thành phần tự nhiên tốt cho da, có nhiều phản hồi tích cực nên mình đã thử tìm mua các nguyên liệu rồi làm theo. Đúng là của mình làm ra an toàn lại tiết kiệm, bột tắm trắng tự chế này rẻ hơn phân nửa hãng mà chất lượng thì khỏi bàn.

Mình đã thực hiện cách này trong 1 tháng và thực sự bất ngờ.

Da trắng bật tông chỉ sau 1 tháng tắm bột tự nhiên

Đầu tiên trước khi tắm trắng, mình tẩy da chết bằng hỗn hợp đường + cà phê + mật ong + dầu olive.

Trước khi đọc bạn cũng nên lưu ý là sẽ tùy cơ địa của từng người mà sử dụng có hiệu quả. Bản thân mình thuộc da sáng nên sử dụng thấy rất tốt.

Bột tắm trắng thiên nhiên bao gồm:

+ 200g cám gạo

+ 200g đậu đỏ

+ 200 yến mạch

+ 200g bột cacao

+ 100g cà phê

+ 100 bột trà xanh.

tắm trắng bằng bột đậu đỏ

Cách làm:

Trộn tất cả lại với nhau rồi bảo quản trong 1 chiếc hộp.

Cách dùng:

• Mỗi khi sử dụng múc ra 3 muỗng canh bột trộn với nửa muỗng canh bột sữa dừa + sữa tươi không đường, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng dầu olive, dầu dừa tạo thành hỗn hợp sệt sệt.

• Sau đó thoa và massaage hỗn hợp này cho cả da mặt và body rồi để 15' xong tắm lại với nước mát. Sử dụng 1 tuần 2 lần .

Mình dùng cách này cũng mới hơn 1 tháng thôi. Nhưng từ khi sử dụng da mặt mình hầu như không nổi mụn nữa, lâu lâu nổi 1 cục mụn nhỏ nhỏ rồi 1-2 ngày tự lặn. Còn về body như trong clip mb bạn có thể thấy bàn chân mình do lười mang vớ bên bị cháy nắng. Sau hơn 1 tháng sử dụng chỗ da sạm đó đã giảm được hẳn 80%, còn những vùng da khác sáng và mịn lên hẳn.

tắm trắng bằng bột đậu đỏ

Sau hơn 1 tháng tắm bột tự nhiên, da Hồng Khanh đã trắng bóc chẳng cần tốn tiền đi spa.

Khi trước vùng mông của mình khá sần sùi, những lúc tắm trắng bằng bột mình massage rất kĩ vùng da này nên hiện giờ chúng rất mềm mịn hết sần hẳn.

Có những bạn nói tắm bằng bột lông mọc rất nhiều. Mình thì không bị trường hợp này. Nhưng mình khuyên mấy bạn gái tay chân có lông nhiều nên wax sạch trước khi sử dụng, sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc thì sẽ không sợ hại da. Vì tay chân có lông nhìn da bạn sẽ đen đi hẳn.

Mẹo dùng dầu dừa và olive dưỡng da 

Ngoài dùng hỗn hợp bột tự nhiên tắm trắng, mình còn tận dụng 2 loại tinh dầu tự nhiên cực hữu ích trong làm đẹp là dầu olive và dầu dừa để chăm sóc da hàng ngày. Đầu tiên mình mix dầu olive + dầu dừa theo tỉ lệ 1:1 bảo quản trong 1 chai 50ml và thêm vào 3 viên vitamine E.

• Tẩy trang: Mỗi khi tẩy trang mình thường nhỏ 5 giọt vào dầu tẩy trang để massage, mình cảm thấy khi mix như vậy da mình được dưỡng ẩm nhiều hơn và có cảm giác sạch hơn.

tắm trắng bằng bột đậu đỏ

tắm trắng bằng bột đậu đỏ

• Dưỡng thể: Mình mix 3 giọt dầu vào sữa tắm, sau khi sử dụng thấy da mềm mịn hơn hẳn.

• Dưỡng tóc: Trước khi gội đầu mình nhỏ khoảng 10 giọt ra tay và massage lên tóc để tầm 5-10'. Sau đó nhỏ 3 giọt vài dầu gội đầu để gội. Từ khi sử dụng tóc mình bóng khỏe lên rất nhiều. Mượt hơn nữa, lúc trước tóc mình rất dễ rối nhưng bây giờ đã giảm hẳn tình trạng đó.

tắm trắng bằng bột đậu đỏ

• Dưỡng mi: Mỗi tối mình dùng bông tăm để thoa lên mi. Mình thuộc dạng ít lông và ngắn nữa nhưng từ khi sử dụng thì thấy mi dài và đen hơn thấy rõ.

• Dưỡng môi: Mỗi tối mình bôi 1 lớp mỏng dầu dừa rồi đi ngủ. Lúc trước chỉ dùng mặt nạ ngủ và son dưỡng thì môi vẫn khô. Nhưng hiện tại môi mình hoàn toàn không còn gặp tình trạng khô nữa.

Đây là những cách mình tự tìm hiểu và học hỏi được, chúng hoàn toàn có hiệu quả đối với bản thân mình. Nếu bạn đang muốn tìm cách tắm trắng tại nhà an toàn và hiệu quả có thể tham khảo cách làm của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Sam Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm