qc-epoint

Cô gái chỉ cách tắm trắng tự nhiên trong 1 tuần, người vừa thơm vừa mịn, da bật lên mấy tông khiến nhiều người ngưỡng mộ

2019-10-24 16:39
- Da cực mịn, thơm, đặc biệt phần đốm nâu trên bả vai giảm đáng kể sau ít nhất 1 tuần tắm các nguyên liệu tự nhiên này.

Cô nàng Nguyễn Uyên mới đây chia sẻ bí kíp tắm trắng tại nhà hiệu quả ngang với đi spa của mình trên trang cá nhân. Cách làm đẹp đơn giản này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và các tín đồ làm đẹp. Bởi vì chỉ cần dùng tới 2 nguyên liệu chính là bã cà phê và bột yến mạch là nàng đã tự chế cho mình được công thức làm đẹp thần kỳ ngay tại nhà. 

Theo Nguyễn Uyên cho biết, chỉ 1 tuần tẩy tế bào chết toàn thân với bã cà phê (xin ở tiệm cà phê của người quen) sau đó tắm lại bằng yến mạch là da cực mịn, thơm, đặc biệt phần đốm nâu trên bả vai giảm đáng kể.

Công thức tẩy da chết với bã cà phê

Nguyên liệu:

- Bã cà phê (chọn chỗ pha ít bơ thôi, không hỗn hợp sẽ rít rít rất khó chịu)

- 1 muỗng cà phê mật ong

- Sữa tươi không đường.

Cách làm và sử dụng:

Chỉ tẩy tế bào chết bằng bã cà phê và tắm yến mạch trong 1 tuần, cô gái bất ngờ khi da trắng mịn lên vài tông

Trộn các nguyên liệu với nhau thành hỗn hợp. Tắm nước sơ qua cho sạch bớt bụi, sau đó chà hỗn hợp cà phê lên da để lấy đi các tế bào chết, dư thừa, làm sạch kỹ càng. Cuối cùng, dội nước ấm để rửa trôi hỗn hợp cà phê. Lúc này, bạn sẽ thấy da dẻ mịn màng, tươi sáng hơn hẳn.

Công thức tắm trắng với yến mạch

Nguyên liệu:

- Yến mạch (dạng bột)

- 1 muỗng cà phê mật ong

- Sữa tươi không đường

Chỉ tẩy tế bào chết bằng bã cà phê và tắm yến mạch trong 1 tuần, cô gái bất ngờ khi da trắng mịn lên vài tông

Cách làm và sử dụng:

Sau khi tẩy da chết bằng cà phê, bạn dùng hỗn hợp yến mạch vừa chế thoa lên khắp cơ thể và massage nhẹ nhàng. Cuối cùng tắm sạch lại với nước ấm, không cần dùng sữa tắm. Hỗn hợp tự nhiên này có mùi thơm dịu nhẹ rất lôi cuốn. Để có kết quả tốt nhất bạn hãy kiên trì làm cách này, và tuỳ theo tình trạng da mỗi người mà bạn sẽ có thời gian sử dụng khác nhau.

Chỉ tẩy tế bào chết bằng bã cà phê và tắm yến mạch trong 1 tuần, cô gái bất ngờ khi da trắng mịn lên vài tông

Làn da sau khi áp dụng cách tắm trắng tự nhiên của Nguyễn Uyên đã có sự thay đổi rõ rệt. 

Ngoài ra, cô nàng còn mách nước thêm một công thức tắm trắng tự nhiên nữa gồm các nguyên liệu là cám gạo + bã cafe + sữa tươi không đường. Ngày nào cũng tắm hỗn hợp này, người sẽ vừa thơm vừa mịn màng, trắng sáng. 

Nguyễn Uyên còn chia sẻ thêm về cách làm đẹp này: "Nhấn mạnh là tắm bằng cách này dễ gây tắc cống nhưng muốn đẹp thì các bạn phải chịu khó, bột thông cống giờ bán nhiều mà. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng cách như mình là đứng trong chậu to giặt quần áo, chà hỗn hợp này khắp cơ thể như hướng dẫn trên rồi tắm rửa sạch sẽ,. Phần bã thừa trong chậu cho gọn gàng vào túi rác là bạn đã xong quá trình làm đẹp này rồi đấy".

Sam

qc-epoint