10 mẹo trị thâm vùng nách dưới 10 ngàn đồng (P.2)

2015-11-08 16:03
- Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ vùng da thâm dưới cánh tay bằng những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm nhưng lại vô cùng hiệu quả.
7. Sữa
Các vitamin và axit béo có trong sữa có thể giúp bạn xóa mờ vùng da thâm dưới cánh tay. Sữa sẽ giúp vùng da được mềm mại và dần sáng trắng hơn. Bạn có thể dùng sữa xóa vùng da thâm theo 2 cách:
-    Trộn 2 thìa sữa béo hoàn toàn với 1 thìa bột mì, 1 thìa sữa chua trắng để có hỗn hợp đặc dính. Đắp hỗn hợp lên da trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện cách làm vài lần trong tuần.
-    Ngâm một ít nghệ tây vào sữa (2 thìa) trong 15 – 20 phút. Bạn có thể thêm chút mật ong nếu muốn. Đắp hỗn hợp lên da trong 20 – 30 phút rồi rửa sạch.
10 mẹo trị thâm vùng nách tại nhà dưới 10 ngàn đồng (P.2)
8. Giấm
Giấm cũng là một “vị cứu tinh” cho bạn khi muốn loại bỏ vùng da thâm dưới nách. Dùng giấm không chỉ làm sáng da mà còn có tác dụng diệt vi khuẩn và vi trùng bám vào các tế bào chết trên da. Những gì bạn cần làm là hòa bột gạo với giấm để tạo thành một hỗn hợp đặc dính. Sau khi tắm bằng nước nóng, bạn đắp hỗn hợp trên lên vùng da dưới cánh tay trong 10 – 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện cách làm vài lần trong tuần.
10 mẹo trị thâm vùng nách tại nhà dưới 10 ngàn đồng (P.2)
9. Bột đàn hương
Bột đàn hương là một nguyên liệu chữa thâm hiệu quả cho vùng da nách nhờ có các thành phần làm trắng riêng biệt. Không chỉ có vậy, mùi hương của bột đàn hương cũng có thể giúp bạn loại bỏ mùi mồ hôi khó chịu của cơ thể. Khi sử dụng bột đàn hương, bạn cần trộn 2 thìa bột với nước hoa hồng để có được hỗn hợp bám dính vừa phải. Đắp hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay trong 15 phút hoặc chờ cho đến khi khô hẳn rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện cách làm hàng ngày để có được hiệu quả nhanh chóng
10 mẹo trị thâm vùng nách dưới 10 ngàn đồng (P.2)
10. Bột đậu xanh
Không chỉ quen thuộc trong các món ăn, bột đậu xanh cũng là một nguyên liệu làm đẹp cực hữu ích cho các chị em. Bạn có thể hòa 2 thìa bột với 1 thìa sữa chua trắng và nước chanh, bổ sung thêm chút bột nghệ và trộn thật đều hỗn hợp. Đắp hỗn hợp lên da trong 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Bạn có thể thực hiện phương pháp này hàng ngày trong 2 tuần liên tiếp, sau đó duy trì đắp hỗn hợp 3 lần/tuần cho đến khi có được kết quả như ý. 
10 mẹo trị thâm vùng nách tại nhà dưới 10 ngàn đồng (P.2)
Trang Lưu
Nguồn: Top10HR
(Theo Congluan)
Xem thêm: