Tôi đã gặp cú sốc lớn khi phát hiện bí mật sau tin nhắn chuyển tiền của ngân hàng tới điện thoại của vợ

Emdep.vn - Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trải toàn hoa hồng nếu như một ngày tôi không tận mắt đọc được tin nhắn báo chuyển tiền từ ngân hàng đến điện thoại của vợ.

Đây có lẽ là sự phân vân, là cú sốc lớn nhất của tôi trong gần chục năm lấy vợ. Cuộc sống của tôi, hạnh phúc gia đình tôi đang được nhiều người mơ ước. Và bản thân tôi cũng đã từng vô cùng mãn nguyện với cuộc sống này. Vậy mà, chỉ 1 tin nhắn từ ngân hàng hôm nay đã làm tôi mất phương hướng và dần mất niềm tin với mọi thứ trên đời.

Chúng tôi lấy nhau khi tôi 28 tuổi và vợ 25 tuổi. Trước khi đến với nhau, chúng tôi đều đã có tình đầu. Nhưng điều đó không quan trọng khi cả 2 xác định sống với hiện tại và sẵn sàng cùng nhau xây dựng 1 tổ ấm mới.

Nhưng tôi cũng có chút tò mò về người cũ của vợ. Qua tìm hiểu từ bạn bè, tôi được biết, người cũ của vợ tôi là bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người yêu nhau suốt 4 năm đại học. Sau khi ra trường, cậu bạn ấy vào Sài Gòn lập nghiệp, còn vợ tôi thì chọn thủ đô để bám trụ nên họ đã chia tay.

Bí mật tày trời dần hé lộ nhờ 1 tin nhắn chuyển tiền từ ngân hàng

Tôi thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi có được một người vợ đảm đang, hiền dịu, chu đáo với gia đình. Ảnh minh họa.

Cũng thời gian đó, tôi gặp vợ mình. Chúng tôi tìm hiểu, yêu nhau khoảng gần 1 năm rồi cưới. Thực ra lúc đó, tôi chưa sẵn sàng kết hôn. Nhưng vì cô ấy nói bố cô ấy đang ốm nặng nên muốn con gái yên bề gia thất sớm để ông ra đi yên lòng nên tôi cũng đồng ý luôn.

Vừa cưới tháng trước, tháng sau vợ báo tin có bầu, tôi và cả gia đình mừng lắm vì sắp có thêm thành viên mới. Hơn nữa, giờ cứ nghe nhiều đến vô sinh, hiếm muộn tôi cũng hãi nên vợ có bầu luôn cũng là điều may mắn cho gia đình tôi. 

Sau hơn 8 tháng bầu bí, vợ tôi chuyển dạ sinh con. Nghe các bà nói sinh con đầu nên ngày tháng lên xuống là chuyện thường, vả lại sinh thiếu ngày mà con vẫn đạt chuẩn, khỏe mạnh nên tôi cũng không nghĩ gì nhiều.

Cứ như thế, tôi cùng vợ xây dựng một tổ ấm của mình. 3 năm sau, vợ tôi sinh tiếp một bé gái. Giờ con gái tôi đã được 5 tuổi rồi. Cuộc sống ngày một ổn định hơn và tôi luôn trân quý gia đình mình.

Tôi thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi có được một người vợ đảm đang, hiền dịu, chu đáo với gia đình và cho vợ chồng tôi có được 2 con ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Cuộc sống của tôi vẫn trải toàn màu hồng nếu như một ngày tôi không tận mắt đọc được tin nhắn báo chuyển tiền từ ngân hàng.

Hôm đó trời vần vũ mưa gió. Em vợ gọi điện báo mẹ vợ tôi bị ngã gãy tay. Vậy là vợ tôi vội vàng về trước xem mẹ thế nào. Còn tôi ở lại để đợi để đón 2 con đi học về thì sẽ về sau.

Vợ tôi vừa đi được khoảng 10 phút thì điện thoại có chuông báo tin nhắn. Lúc đó tôi mới biết cô ấy đi vội quá đã quên điện thoại ở nhà.

Sợ em vợ liên lạc gì nên tôi đã chủ động mở điện thoại của vợ ra xem. Thì ra không phải là tin nhắn của em vợ mà là tin nhắn báo chuyển tiền của ngân hàng.

Sau đó, 1 tin nhắn lạ khác cũng tiếp tục được chuyển tới. Đập vào mắt tôi là dòng chữ: “Tháng này ngoài tiền phụ em nuôi con, anh chuyển thêm 5 triệu để hè em cho con đi chơi!”.

Đọc tin nhắn, tôi thật sự rất băn khoăn và có phần sốc. Trong đầu tôi lúc ấy trống rỗng, một lát sau mới bình tâm lại để trấn an bản thân. Tôi nghĩ, tin nhắn đó là người ta gửi nhầm cho vợ. Làm gì có chuyện gửi tiền phụ nuôi con hàng tháng, chuyện thật phi lý.

Ngay sau đó, tôi đi đón con và đưa các con về thăm bà ngoại. Tôi có đưa điện thoại cho vợ và nói có ai chuyển tiền nhầm cho vợ. Tưởng cô ấy xem rồi khẳng định có sự nhầm lẫn, nào ngờ nét mặt vợ tôi tái đi, mất bình tĩnh hẳn.

vợ lừa dối

Không biết tôi có đa nghi quá không? Ảnh minh họa.

Vợ tôi cứ lắp bắp bảo: “Nhầm! nhầm chứ làm gì có ai gửi tiền cho vợ, để vợ báo lại với ngân hàng cho người ta truy thu”. Chính thái độ này của vợ khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.

Sự việc đã trôi qua được mấy ngày rồi nhưng tôi vẫn băn khoăn. Vợ tôi vẫn tỏ thái độ bình thường trước mặt chồng nhưng tôi cảm nhận trong ánh mắt của cô ấy có nhiều nghi ngại hơn với chồng. Đôi khi nghĩ lại tôi thấy có chút không ổn: Vừa cưới vợ đã dính bầu ngay, rồi hơn 8 tháng đã sinh con? Chẳng lẽ tôi là kẻ đổ vỏ, chẳng nhẽ tôi bị vợ lừa dối bấy lâu?

Không biết tôi có đa nghi quá không? Tôi có nên nghiêm túc hỏi lại vợ 1 lần nữa cho rõ ràng về việc này không? Hay cứ thầm lặng thử ADN cho con nhỉ? Làm như vậy có quá đáng quá với vợ không? Nhưng nếu không làm cho rõ thì tôi thấy rất hoang mang và khó chịu trong lòng.

V.P (Hà Nội)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm