Tâm sự của cô gái từng xinh như hot girl trở nên "xấu tột độ" vì mang bầu

2016-12-08 17:00
- Có lẽ phải tự mình trải qua những ngày nặng nề, mệt mỏi, chứng kiến cơ thể thay đổi và xấu xí dần từng ngày vì mang bầu, mọi người mới có thể đồng cảm được với nỗi lòng của cô gái này.

Nhiều người vẫn nói với nhau rằng sinh ra làm con gái thường phải chịu không ít thiệt thòi. Và cũng chỉ những ai từng trải qua cái cảnh "con gái" với nhau mới thấy điều này đúng thật. Thử lấy chuyện lấy chồng, rồi có bầu làm ví dụ.

Nhiều người cứ nghĩ đơn giản 9 tháng 10 ngày mang bầu, là phận con gái ai cũng sẽ trải qua, mọi người chịu được thì mình cũng chịu được, có gì mà kêu than khổ sở. Nhưng có lẽ phải tự mình đi qua những ngày nặng nề, mệt mỏi, chứng kiến cơ thể thay đổi và xấu xí dần từng ngày, gương không dám soi - đặc biệt là các cô gái trẻ, mọi người mới hiểu sự hi sinh này lớn lao như thế nào!

Tâm sự buồn của cô gái từng xinh như hot girl trở nên xấu tột độ vì mang bầu

Mới đây, trên mạng đang truyền tay nhau những dòng tâm sự khá dài của một cô gái từng có nhan sắc, trẻ trung bỗng nhiên "xấu tột độ", đến người quen cũng không thể nhận ra vì mang thai.

Tuy không có những chi tiết kịch tính, cao trào, mà chỉ đơn giản là nỗi lòng của cô gái trẻ phải trải qua những ngày đầy tự ti vì nhan sắc không còn được như trước, cơ thể phù nề, tăng cân rất nhanh trong suốt thai kỳ, nhưng nó lại chính là những điều mà bất cứ ai từng làm mẹ cũng muốn chia sẻ nên tâm sự này được đồng cảm rất nhiều.

Cùng với đó, cô gái cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh thực của mình, trước và sau khi mang thai để minh chứng cho bài viết.

Tâm sự buồn của cô gái từng xinh như hot girl trở nên xấu tột độ vì mang bầu

Sự thay đổi đến khó tin của cô gái này khi mang bầu...

Dưới đây chính là những tâm sự của cô gái này:

"Có lẽ không ít bạn bè trên facebook Nhung sẽ thắc mắc tại sao 1 năm qua chẳng thấy Nhung up cái ảnh nào trong khi trước đó tần suất up ảnh của Nhung khá nhiều... N viết vài dòng vừa là chia sẻ kinh nghiệm cho những người có hoàn cảnh giống Nhung có niềm tin và động lực vượt qua, cũng như trải lòng một chút...

Nhìn những hình ảnh này mọi người sẽ hiểu tại sao Nhung lại nói thế... Các bạn đừng cho rằng phụ nữ ai chẳng phải xấu khi mang thai... Nhưng xấu tột độ như Nhung thì quả là hiếm... Đến giờ phút này, khi con trai Nhung tròn 3 tháng tuổi, khi cơ thể Nhung bắt đầu thon gọn lại, khi mặt Nhung đã hết mụn và sưng phù thì Nhung mới can đảm viết lên đây cho mọi người đọc được.. chẳng phải ông cha ta hay nói đẹp khoe xấu che hay sao!

Ai quen Nhung trước đây thì cũng biết ngoại hình của Nhung cũng khá ưa nhìn. Nhưng nếu như gặp lại Nhung trong thời kì mang bầu chắc không nhận ra nổi... Nhung kể một số chuyện dở khóc dở cười mà Nhung gặp phải cho mọi người nghe là hiểu:

Tâm sự buồn của cô gái từng xinh như hot girl trở nên xấu tột độ vì mang bầu

Hình ảnh xinh đẹp của Nhung ngày làm đám cưới.

Có hôm đang đứng bán hàng cho mẹ chồng, có chị khách kia vào cứ nhìn chằm chằm vào mặt Nhung, một lúc sau chị chắc cũng tò mò quá mới hỏi Nhung câu này: "Em ơi em có phải con dâu nhà V.N không? "Dạ, phải ạ, có chuyện gì không chị?" "Trời ơi, em đây à? Sao em khác thế em, hôm đi cưới em về ai cũng đang khen nhà V.N có cô con dâu xinh gái thế mà giờ bầu em xấu như này à"...

Nói thật lúc đó Nhung chỉ biết cười trừ mặc dù buồn phát điên lên được... rồi lại lần khác đang đứng trong shop với chồng thì khách vào... nhìn 1 lúc thì nhận ra người cùng quê mình bên Hà Tĩnh, thấy anh nhận không ra mình, Nhung ngại quá vì mình xấu nên không dám chào, sau lấy hết can đảm mới hỏi anh kia một câu: "Anh T.C phải không? Anh ngạc nhiên tròn mắt lên nhìn mình một lúc, nghĩ trong đầu anh nhận không ra rồi Nhung mới bảo: Em Nhung đây mà", "Hả, Nhung à, sao em xấu quá anh không nhận ra". Nghe xong câu đó cũng ngại lắm, chẳng biết nói gì nữa, chỉ mong có cái lỗ mà chui xuống cho rồi...

(...) Đêm về nhiều lúc nước mắt cứ tự rơi xuống, chẳng biết phải nói chuyện với ai, tâm sự với ai cho nhẹ lòng nên đành im lặng vậy. Chồng thấy thì chồng thương nhưng cũng chỉ biết thế thôi chứ làm gì được (...)

Tâm sự buồn của cô gái từng xinh như hot girl trở nên xấu tột độ vì mang bầu

Đây là Nhung khi mang bầu.

Càng ngày cân nặng cứ tăng lên nhanh chóng, có tuần tăng tới 4kg, chân tay phù ra nứt hết. Đến bắp tay bắp chân cũng không tránh khỏi, mỗi lần đi tắm là mỗi lần buồn bã, chán nản, nhìn vào gương đến bản thân chẳng nhận ra mình. Sáng sớm rửa mặt còn nổi gai ốc vì mặt chi chít mụn, môi thâm đi, da sạm lại, mũi to ra và mắt thì híp lại, mọi thứ nó tồi tàn đến mức phát sợ.

9 tháng 10 ngày đó là một quãng thời gian thật sự dài đằng đẵng, đã có lúc tưởng như sẽ trầm cảm mất, bản thân thấy chẳng thiết tha gì. Một người mà trước đây dành tất cả số tiền có được để mua sắm, để làm đẹp thì bây giờ chỉ cần 3 bộ quần áo thật rộng thật thoải mái là đủ, bàn trang điểm không hề đụng tới... Cuộc sống nó chậm lại, cảm giác nặng nề mệt mỏi cứ đeo bám quanh mình....

(...)

tâm sự

Giờ ngồi viết mấy dòng này thì nhìn lại mới thấy thật sự chẳng dễ dàng gì. Đàn ông có đọc thì từ đây mà thương lấy vợ mình hơn nhé, cái giá phải trả là tuổi trẻ là sắc đẹp cả đấy, hi sinh tất cả cho gia đình như thế có đáng được trân trọng yêu thương không?

Còn phụ nữ à, dù có thế nào thì cũng đừng thôi cố gắng. 3 tháng Nhung giảm 27kg, không điều gì là không thể cả. Xem ảnh, đừng cười vì cuộc sống không biết được điều gì đâu, cũng có thể ngày mai bạn sẽ giống Nhung đấy ạ!".

Theo Trí Thức Trẻ

qc-mypoint