Phát điên vì cô bồ của chồng luôn tỏ ra thánh thiện, nai tơ

Emdep.vn - Cuộc sống của vợ chồng tôi luôn là màu hồng cho đến khi cô bồ trơ trẽn và tai quái xuất hiện.

Vợ chồng tôi cưới nhau sau 4 năm, hiện đã ở bên nhau được 7 năm và 2 đứa con. Cuộc sống hôn nhân của tôi toàn màu hồng. Tôi và chồng đi làm qua trưa, cháu bé để cho bà nội giữ, cháu lớn đã đi học có ông nội đưa đón. Cơ quan khác nhau nhưng anh ấy đều đưa đón tôi đi làm mỗi ngày, đến giờ về là anh ấy về nhà không nhậu nhẹt la cà. Tôi đi làm về mệt anh ấy sẽ dẫn cả nhà đi ăn hoặc tự tay nấu ăn. Chuyện giường chiếu thì cũng khá bình thường vì cả tôi và anh ấy cũng không phải người có nhu cầu cao, chúng tôi là người đầu tiên của nhau vì yêu nhau từ thời cấp 3.

Phát điên vì cô bồ của chồng luôn tỏ ra thánh thiện, nai tơ

Cuộc sống của vợ chồng tôi luôn là màu hồng (Ảnh minh họa).

Mọi thứ cứ thế cho đến khi tôi nghỉ sinh, anh ấy vẫn đi làm về đúng giờ và không có gì lạ cả, tôi có đưa thứ 2 anh ấy càng cưng chiều hơn. Cho đến một ngày anh ấy bỏ quên điện thoại ở nhà và tôi vô tình đọc được tin nhắn cô đồng nghiệp. Nội dung cũng chỉ toàn là trao đổi công việc là chủ yếu, nhưng khi lướt lên trên đọc thì tôi sững người lại. Tôi không tin vào mắt mình khi đọc được dòng chữ của chồng: “Anh yêu em”. Mà đây chỉ là tin nhắn trong vài tuần gần đó, có lẽ những điều trước đó đã bị xoá rồi.

Tôi thấy đất trời sụp đổ, tôi đã khóc rất nhiều và hỏi anh ấy vì sao đối xử với mình như vậy. Chồng tôi đã quỳ xuống xin tôi tha thứ, anh ấy nói chỉ say nắng thôi còn anh ấy vẫn yêu vợ và các con.

Như bao bà vợ trong cơn khủng hoảng bị chồng cắm sừng, tôi đã hẹn gặp cô ta. Cô ta khóc lóc và giải thích là tôi hiểu nhầm chồng tôi rồi. Cô ta nói thời gian qua cô ta bị trầm cảm, được anh ấy giúp đỡ quan tâm (đúng là chồng  tôi trước giờ rất tốt bụng, hay quan tâm mọi người), rồi cô ta nghĩ là anh ấy có tình cảm với mình nên bám riết anh ấy nhưng anh ấy vẫn từ chối.

Cô ta còn nói những tin nhắn tôi đọc được là cô ấy lén lấy điện thoại của chồng tôi để tự nhắn tin cho mình, bác sĩ nói đây là biểu hiện rối loạn tâm lý và hành vi nặng, nhưng giờ cô ta uống thuốc đã đỡ rồi. Cô ta nói rất nhiều, nói với tôi là chồng tôi tốt lắm, lại rất yêu tôi, cả cơ quan ai cũng ngưỡng mộ. Cô ta nói tôi hãy tin chồng, anh ấy không có lỗi gì cả.

Tôi suy nghĩ rất nhiều và chọn tin chồng. Chồng tôi xin nghỉ phép, giao 2 con cho ông bà nội rồi chúng tôi đi du lịch 2 tuần. Sau đó, anh ấy báo cô gái kia đã chuyển công ty. Cuộc sống tiếp sau với tôi rất hạnh phúc, chồng tôi như để bù đắp cho tôi thì càng lo lắng cho tôi hơn, yêu thương tôi nhiều hơn và không có biểu hiện gì bất thường.

Điện thoại, tin nhắn anh ấy cũng không có giấu diếm gì cả. Nhưng một hôm, tôi vào zalo của anh ấy tìm tin nhắn với cô đồng nghiệp. Thấy không có tin nhắn nào cả, nhưng tôi đã dùng chức năng tìm lại dữ liệu thì thấy 2 người nhắn tin cách đây 2 tháng, chồng tôi hỏi cô ta chỗ làm mới ra sao. Sau đó, chồng tôi xin lỗi cô ta rất nhiều lần và có vẻ cả chồng tôi cả cô ta đều rất đau khổ.

Cô ta động viên chồng tôi, nói là chồng tôi không có lỗi gì cả, rằng dù thế nào thì cô ấy cũng sẽ vui vẻ thôi. Cô ta còn bảo chồng tôi phải chăm sóc tôi thật tốt, không được làm tôi buồn hay tổn thương. Cô ta cũng bảo sẽ chặn zalo, facebook chồng tôi hết.

Phát điên vì cô bồ của chồng luôn tỏ ra thánh thiện, nai tơ

Vậy nghĩa là chồng tôi đã yêu cô ta hay sao?  (Ảnh minh họa)

Đọc xong những dòng đó, tôi lại cảm thấy thực sự suy sụp. Vậy nghĩa là chồng tôi đã yêu cô ta hay sao? Tôi sau đó vẫn cố tỏ ra bình thường với chồng, chồng tôi vẫn vậy nhưng thỉnh thoảng anh lại thở dài buồn buồn. Tôi đau lòng lắm. Tôi không muốn mất chồng, nhưng tôi không biết chồng tôi hiện giờ còn yêu mình hay không, vì có lẽ anh ấy đã yêu cô ta mất rồi.

Hiện giờ tôi hoang mang lắm, nhiều khi tôi nghĩ hay là giải thoát cho anh ấy để anh ấy sống bên cô ta. Nhưng tôi làm không được, tôi và các con không thể sống thiếu anh ấy được. Và cô ta trong tin nhắn gửi chồng tôi luôn nói rằng cô ta không muốn tiếp tục để làm tổn thương ai. Có phải cô ta đang cố tỏ ra thánh thiện để chồng tôi yêu cô ta hơn? Tôi phải làm gì đây? Tôi phát điên mất!

P.V

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm