Đừng bắt tôi phải yêu một người đã buông lời chửi mình là “không có não”

Emdep.vn - Không phải là một cô gái quá xinh đẹp, cũng từng gặp phải một người yêu gia trưởng, thiếu tôn trọng mình, nhưng chỉ với sự quyết tâm dứt bỏ, cuối cùng Hằng đã đón nhận được hạnh phúc ngọt ngào.

Người yêu năm lần bảy lượt chửi là “đồ không có não”

Minh Hằng, một cô gái 9x, sống tại Đà Nẵng kể với PV emdep: “Trước đây em cũng yêu, cũng đau khổ và phải chịu đựng từ người yêu cũ rất nhiều . Anh ấy cấm đoán em đủ mọi thứ: nào là không được đi chơi, không được mặc áo ba lỗ, không được mặc áo hai dây, đến nỗi, đi ngủ, anh ấy cũng hỏi xem em mặc đồ gì… Lúc nào nói chuyện, anh ấy cũng nói giọng như đang điều tra khiến em cảm thấy rất mệt mỏi”.

Đừng bắt tôi phải yêu một người đã buông lời chửi mình là “không có não”

Hằng, cô gái 9x kể lại câu chuyện tình yêu của mình.

Dù mọi người trong gia đình không thích người yêu của Hằng nhưng cô luôn tìm cách biện mình vì cô quá yêu anh và muốn giữ tình yêu của mình. Hơn hai năm yêu nhau có lúc xa có lúc gần, nhưng người yêu Hằng chưa bao giờ nói ra câu “anh yêu em” hay “anh nhớ em”, nếu như cô không nũng nịu, yêu cầu. Đáp lại, người ấy thường nói: “Nếu muốn ngọt ngào thì đi tìm người khác”.

Hằng nói: “Em cũng không hiểu vì sao em không dứt được nữa, dù cũng có nhiều lần, em thử lòng anh ấy, giả là cô gái khác nhắn tin, anh vẫn tán tỉnh lại với những lời lẽ ngọt ngào”.

Khi ấy, Hằng có  nói chuyện thẳng thắn với người yêu, nhưng rồi, thật đau đớn, khi nhận được những lời chửi rủa: “Mày không có não, à, mày bị điên à, bị thần kinh à”…Những câu đó, Hằng đã nghe đi nghe lại nhiều lần, buồn tủi, không thể chịu đựng được, cô đành chủ động chia tay.

Rồi cũng có đôi lần người yêu cô níu kéo, cô mềm lòng quay lại, nhưng cuối cùng, khi anh ấy đi làm ở nước ngoài, sự ghen tuông lại tăng lên tới đỉnh điểm. Xa mặt cách lòng, thật may mắn thời gian và sự xa cách cũng thức tỉnh Hằng, rời xa tình yêu mù quáng.

Không thể yêu một người đàn ông không coi trọng mình, không đối xử tôn trọng, tử tế với mình. Đừng bao giờ dại dột để mình phải chịu đựng nhiều đau đớn. Có thể nhiều cô gái cũng đã như mình, vì nghĩ đơn giản vì yêu mà, nên cố gắng, thêm chút thêm chút… Nhưng gốc rễ của tình yêu, là sự tôn trọng nhau. Khi không có điều này thì nên dừng lại, mạnh mẽ mà dừng lại”, Hằng chia sẻ.

Hạnh phúc với anh chàng Tây không biết tiếng Việt nhưng chẳng bao giờ quên xin lỗi

Vật vã vài tháng Hằng mới bước qua được câu chuyện tình buồn… Cô tiếp tục công việc của mình tại quán cafe gần cổng một trường Đại học. Rồi số phận đã run rủi cho cô gặp một người đàn ông ngoại quốc tại đây. Từ ngày người đàn ông ấy bước vào cuộc đời, Hằng mới thực sự cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu mà cô luôn mơ ước, sự yêu thương vô điều kiện.

Đừng bắt tôi phải yêu một người đã buông lời chửi mình là “không có não”

Hằng và người yêu hiện tại.

“Anh ấy tên là Shaun stevens David, tên tiếng Việt gọi là Thái Dũng. Để yêu em, anh ấy phải học nói và hiểu tiếng Việt mỗi ngày. Điều đặc biệt khiến em thấy anh ấy trở nên đặc biệt, gần gũi, đó là anh ấy nhìn rất hiền. Anh ấy luôn quan tâm em, đến cuộc sống, gia đình, công việc của em rất nhiều. Đặc biệt là dù anh ấy bận, nhưng vẫn luôn chủ động dành thời gian cho em”, Hằng kể.

Hằng rất thích những buổi đi xem phim, đi du lịch cùng người yêu. Cô luôn cảm thấy được là mình, được sống thật và được yêu thương thật lòng. Đó có lẽ cũng là điều mà bất cứ người con gái nào cũng mong muốn khi yêu một ai đó.

chia tay người yêu

Những khoảng khắc hạnh phúc của Hằng bên bạn trai.

“Mọi thứ thay đổi 180 độ so với cuộc tình trước. Người yêu em bây giờ luôn cho em có khoảng tự do riêng , không điều tra , không phiền phức, không tò mò quá khứ . Một tên cứng đầu nhưng vẫn biết nói câu xin lỗi. Một câu nói có lẽ cả đời này không có gì xúc động nào hơn là một anh chàng nước ngoài nói với mình rành rọt bằng Tiếng Việt: “Nhưng mà anh yêu em, em còn muốn gì nữa"…

Anh chàng ngoại quốc này luôn có những hành động đáng yêu như bóp má, xoa đầu, khoe về Hằng với bạn bè, gia đình, khiến cô luôn cảm thấy vui vẻ, được cưng chiều.

Giờ đây, Hằng đang rất hạnh phúc bên anh chàng người yêu ngoại quốc, cô tâm niệm: “ Đau khổ sẽ trôi qua rồi niềm vui sẽ lại đến. Chị em phụ nữ chúng ta luôn là người nhận những tổn thương, nhưng sẽ có một ngày có ánh sáng tốt đẹp sẽ đến. Chỉ là, đừng cần biết vứt bỏ những thứ không đáng mà thôi”.

Mộc Miên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm