Đắng lòng khi nghe vợ thú nhận tội ngoại tình ngay trong đêm tân hôn

Emdep.vn - Và chuyện gì tới cũng tới, nàng đã thú nhận do không giữ được cảm xúc nên đã làm vợ anh ta trước khi về động phòng với tôi.

Tôi năm nay 32 tuổi, vừa kết hôn và cứ tưởng mình sẽ được yên bề gia thất, được hạnh phúc. Vậy mà tất cả chỉ là một giấc mơ. Tôi và vợ cưới nhau mới được 1 tuần - cuộc hôn nhân vừa bắt đầu nhưng với tôi đã kết thúc ngay từ đêm đầu tiên ấy.

Chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm thì tổ chức đám cưới. Trước khi đến với tôi, vợ tôi cũng đã qua 1 mối tình 3 năm với cậu bạn cùng lớp. Nhưng với tôi đó chỉ là quá khứ. Còn hiện tại, tôi vui, tôi hạnh phúc và mãn nguyện vô cùng vì có được một người con gái chuẩn 10 mà tôi tìm kiếm bấy lâu. Tất nhiên, trong cái “chuẩn 10” mà tôi chọn phải có chữ “trinh” và tôi hoàn toàn tin vào khả năng nhìn người của mình.

 

Đắng lòng khi nghe vợ thú nhận tội ngoại tình ngay trong đêm tân hôn

Ảnh minh họa

Sau 5 tháng tìm hiểu, tấn công nàng đã chính thức làm bạn gái tôi và sau 1 năm thì chúng tôi bàn đến chuyện cưới hỏi.

Sau khi thưa chuyện lớn với 2 bên gia đình, chúng tôi dần tiến đến các bước để một đám cưới được diễn ra. Mọi thứ gấp gáp nhưng tôi chưa bao giờ lại có cảm giác hạnh phúc hồ hởi đến thế. Nhưng ngược lại với tôi, vợ sắp cưới của tôi thì có vẻ thờ ơ với mọi chuyện. Nàng kệ tôi sắm sửa, mua bán, thậm chí tìm chỗ chụp ảnh, cửa hàng thuê váy, nàng cũng ỷ vào tôi. Nhiều lúc tôi thấy khó hiểu với cô vợ tương lai của mình.

Rồi tôi cũng tự động viên mình bằng suy nghĩ, có lẽ tâm trạng của những nàng sắp có chồng nó thế. Vậy là tôi lại cứ gạt đi mọi chuyện để chiều chuộng, để nâng niu nàng. Ấy vậy mà càng gần ngày cưới, thái độ của nàng càng tỏ ra căng thẳng và mệt mỏi. Thật lòng, nhiều lúc tôi nghĩ thấy chạnh lòng vì nàng cho tôi cảm giác, lấy tôi như thể nàng sắp bị đưa vào chỗ chết. Tôi cũng muốn biết lý do nhưng lại không hỏi ngay mà định để mọi chuyện tự nguôi đi.

Rồi một đám cưới cũng được diễn ra, vẻ ngoài thì có vẻ trọn vẹn nhưng thực chất thì cũng chẳng ra sao. Đằng sau cái nụ cười có vẻ mãn nguyện kia của cô dâu là một mớ rối ren, khó hiểu, là ánh mắt buồn rầu khó tả... Đến tận khi 2 vợ chồng về nhà riêng tôi mới vỡ lẽ ra mọi chuyện.  

Sau một buổi tiếp khách mệt nhoài ở nhà hàng, chúng tôi trở về nhà lúc đó khoảng hơn 9h tối. Vừa về một lát thì nàng nói cần ra ngoài mua đồ cá nhân vì bỏ quên ở nhà mẹ đẻ. Tôi thì nghĩ nàng xuống ngay quầy tạp hóa dưới chân tòa nhà nên cũng không hỏi gì nhiều. Ấy vậy mà nàng đi đến hơn 1 tiếng sau mới về.

Về tới nhà nàng cũng cuống lên giải thích này nọ vì sao đi lâu vậy với tôi nhưng tôi cũng cứ cho qua để đợi một đêm tân hôn đúng nghĩa. Vậy mà, mọi thứ đã chẳng như tôi tưởng, nàng thờ ơ lạnh nhạt với tôi, nói đúng hơn là nàng có ý định lảng tránh chuyện vợ chồng. Tôi ngờ nghệch lại nghĩ đó là “bài” của cô gái mới về nhà chồng, phải nhõng nhẽo, phải kiêu một chút thì chồng mới thêm yêu.

ngoại tình, phản bội

Ảnh minh họa.

Thế nhưng đó là sự thật, qua "màn dạo đầu", nàng òa khóc nức nở, cầu xin tôi tha thứ. Ban đầu tôi chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, cứ nghĩ do nàng quá căng thẳng và chưa sẵn sàng nên tôi cũng có động viên. Nhưng ngay sau đó, nàng đã thú nhận một chuyện động trời. Rằng, nàng vừa đi gặp người cũ để dứt khoát chuyện tình cảm. Nàng thú nhận, trong suốt thời gian nhận lời với tôi, nàng vẫn chưa dứt được tình cũ vì anh ta si tình quá. Và khi nãy, anh ấy lại hẹn gặp lần cuối cùng để hứa chấm dứt mọi chuyện.

Chuyện gì tới cũng tới, nàng đã thú nhận do không giữ được cảm xúc nên đã làm vợ anh ta trước khi về động phòng với tôi. Còn sự thật nào cay đắng hơn chuyện đó. Lâu đài trong mơ, cuộc sống trải đầy những hoa hồng với tôi bỗng chốc sụp đổ, tan biến.

Giờ tôi biết phải làm sao? Thú thực là tôi chưa bao giờ thấy tuyệt vọng và đau đến thế. Từ hôm cưới đến nay là vừa tròn 1 tuần, cuộc sống hôn nhân vừa bắt đầu mà với tôi nó như đã chấm dứt. 1 tuần trăng mật của chúng tôi được thay bằng 1 tuần sống ly thân để xem xét lại mọi chuyện.

Ở chung nhà, trong mắt mọi người chúng tôi là 1 cặp vợ chồng son đang vô cùng hạnh phúc, nhưng sự thật chúng tôi đang là 2 con người xa lạ đầy rẫy những ngổn ngang, bấn loạn. Nàng ta thì liên tục van xin tôi tha thứ, còn tôi một cảm giác trống rỗng vẫn đang bao trùm, tôi chưa biết mình sẽ quyết định ra sao? Chẳng nhẽ vừa cưới đã lại ly hôn?

Đ.N

Xem thêm:

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm