Đã đến lúc nói lời tạm biệt với những ngày cũ có anh ...

Emdep.vn - Tình yêu là diễm phúc của đời người, nhưng nếu không thể chạm tới, thì đừng u sầu, đừng đớn đau...

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với những ngày cũ có anh ...Chúng ta, bằng cách nào đó bước đến, rồi cũng sẽ bước qua cuộc đời nhau. Dù có thể hay không, trao cho nhau được những thứ cảm xúc yêu thương chân thành khi đang còn cạnh bên, thì rồi, chúng ta cũng sẽ lãng quên nhau vào một ngày nào đó.

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với những ảo ảnh…

Là em, là anh, hay sẽ là một người đàn ông, đàn bà sau khác nữa? Là chúng ta, chuyện tình chúng mình, hay sẽ là anh cùng cô kia, em cùng với chàng trai nọ? Thật buồn, khi, người ta luôn biết mình chẳng thể là điều gì đó duy nhất giữa cuộc đời này, và tình yêu, là thứ luôn có thể trôi tuột qua kẽ tay một người, rồi lại rơi vào một vòng nắm khác. Sẽ chẳng có ai cả, cũng sẽ chẳng có cuộc tình nào không bị xoá mờ bởi thời gian. Thật buồn nếu ta rồi cũng chẳng còn nhớ, đã từng thiết tha nhau đến vậy giữa cuộc đời này!

Tôi lãng quên một vài người, một vài người lãng quên tôi, có cái chúng tôi cùng quên đi nhau, cũng có cái chỉ là một bên còn giữ lại. Tôi nhận ra, mình không còn biết thế nào là thương nhớ nữa. Và tôi cũng hiểu ra, bản thân là một cô gái tốt, xứng đáng với một bình yên và một tấm chân tình trọn vẹn.

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với những ảo ảnh…

Đã đến lúc tôi phải bước ra khỏi những hư hao ngày cũ, bước ra khỏi những điều dở dang đã từng...trước khi bản thân kịp làm gì đó, một điều tệ hại gì đó, sẽ vĩnh viễn trở thành một sai lầm! Tôi không nên ở lại nơi này thêm nữa, có lẽ cũng đã đủ cho một chuyến đi ngược của tuổi trẻ, cũng đến lúc tôi cần nói lời tạm biệt với những ảo ảnh, ảo vọng không có thực ở trong cuộc đời mà mình phải sống tiếp.

Nó từng cho tôi cả một cuộc đời khác, nhưng có điều này tất cả chúng ta cần hiểu, dù có là ai đi nữa, chỉ cần luôn yêu thương thật tâm bằng cả trái tim mình, thì mọi thứ đẹp đẽ vẫn sẽ tìm đến với mỗi con người. Đừng đánh mất và đừng hối tiếc!

Mộc Miên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm