Chỉ cần anh nói thương em, em sẽ chờ...

Emdep.vn - Ồ anh đang lo cho tuổi trẻ của em. Sợ nó trôi qua vô ích chỉ vì đợi chờ anh. Em chấp nhận đánh đổi đấy anh à. Em sẵn sàng đợi chỉ cần anh khẳng định với em: anh thương em.

Trời mưa lớn quá. Ngày em quyết định ra đi cả bầu trời dường như không nắng.

Anh biết không? Em lúc này thật sự muốn thay đổi quyết định, em chợt thấy hối hận rồi. Bởi vì nhìn mưa em lại nhớ anh, nhớ nhiều. Hầu như lúc nào em cũng nhớ anh ngay cả khi gặp anh, đi bên anh. Em nhớ những khoảnh khắc hai đứa chí chóe cãi nhau, đôi lông mày anh chợt cau lại vì cái tính vừa ngang vừa bướng của em. Những lúc đó, lòng em có một cảm xúc rất khác. Em dường như muốn đưa tay khẽ chạm vào đó và chợt muốn ôm anh thật chặt.

Chỉ cần anh nói thương em, em sẽ chờ...

Người ta nói: Khi yêu ai thật lòng, người đàn ông sẽ trở nên khó tính và cằn nhằn. Chỉ đơn giản là họ lo cho người con gái của mình. Anh lúc nào cũng nghiêm khắc với em. Những lúc anh như vậy, em chỉ thấy hạnh phúc hơn thôi. Thật đấy. Em nói những câu có vẻ không khiến anh hài lòng nhưng thực tâm em tự nhủ sẽ tốt hơn mỗi ngày vì anh. Anh chính là động lực của em.

Em những tưởng tất cả đang tốt đẹp hơn nhưng... Anh có quá nhiều cái phải lo. Anh nói với em không thể. Vì sao lại không thể hả anh? Em thì muốn biết và anh luôn bỏ lửng câu trả lời.

Em biết anh thương em. Thương nhiều. Em cũng vậy. Cái gì đang xảy ra với hai đứa vậy? Không thể xa nhưng cũng không thể đến bên nhau. Anh luôn muốn đẩy em ra xa. Anh nói đừng đợi anh, đừng lo cho anh nữa. Em sẽ già mất. Tuổi trẻ được bao nhiêu mà đợi với chờ.

Ồ anh đang lo cho tuổi trẻ của em. Sợ nó trôi qua vô ích chỉ vì đợi chờ anh.

Chỉ cần anh nói thương em, em sẽ chờ...

Em chấp nhận đánh đổi đấy anh à. Em sẵn sàng đợi chỉ cần anh khẳng định với em anh thương em. Hai đứa biết với nhau không có nghĩa là anh im lặng không thừa nhận mối quan hệ. Em ghét nhất những lúc anh nói em với anh chỉ là bạn với mọi người trong khi ai cũng biết rằng sự thật chẳng phải vậy. Sao vậy anh? Em cứ phải đóng vai trò bạn của anh đến bao giờ. Em mệt lắm. Đợi chờ không mệt chính những lúc dùng dằng không rõ ràng này mới gọi là đau đớn đến thấu lòng.

Hôm qua anh với em nói chuyện, anh nói em yêu ai thì hãy yêu đi. Lại một lần nữa trái tim em chết dần theo câu nói của anh. Em chợt nghĩ: à mình đã rất cố gắng còn anh ý hình như không hiểu được sự cố gắng đó. Đối với em việc gồng gánh qua những tháng ngày không có anh thật sự rất khó. Chỉ nghĩ thôi em đã không kìm lòng được. Anh nghĩ em đủ dũng cảm thực hiện không anh? Sao phải ra đi trong khi em còn thương anh?

yêu đơn phương

Sao không ai trả lời cho em hết vậy? Anh cũng đồng ý để em ra đi hả anh?

Cả ngày hôm nay em chẳng đủ tâm trí để làm việc nữa. Em cứ lấn cấn việc đi và ở. Liệu mình có làm được hay không? Em thấy sợ những tháng ngày tiếp theo quá anh ạ. Chẳng hiểu anh có giống em hay không?

Nhưng em biết mình nên làm gì rồi. Em sẽ đi. Vâng. Em muốn anh không buồn vì em nữa. Anh phải thật khỏe mạnh nhé. Chỉ cần như vậy thôi. Và em sẽ đợi anh... Em hứa sẽ đợi anh.

Theo Iblog.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm