Chết điếng khi phát hiện chồng có sở thích mặc đồ lót nữ

Emdep.vn - Mãi nghĩ vẩn vơ, tưởng tượng thì tôi bị chồng làm bừng tỉnh bằng câu nói “em ơi, từ nay, vợ chồng mình thống nhất mặc đồ lót đôi nhé. Anh thấy hào hứng lắm”.

Tôi đã sống cùng chồng 6 năm, nhưng không hiểu thời gian gần đây tôi thấy anh như một người hoàn toàn khác. Những hình ảnh điềm đạm, lịch sự, chín chắn của anh bấy lâu biến đi đâu hết, chỉ còn lại trước mặt tôi một ông chồng gàn dở, quái đản có chút gì đó bệnh hoạn, và có vấn đề về giới tính thôi.

Nói về chồng tôi, anh là nhân viên của một công ty xuất nhập khẩu, giỏi giang, yêu chiều vợ con hết mực. Cuộc sống sau hôn nhân của chúng tôi không phải không có cãi vã, bất hòa, mà có chăng cũng chỉ là những tranh cãi nhỏ, vụn vặt. Rồi tất cả lại qua đi, bởi chúng tô chưa khi nào giận nhau nổi 1 ngày.

Có thể nói, cuộc sống gia đình tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc, là niềm mơ ước của nhiều người. Mọi chuyện mà tôi cho là gàn dở, quái đản chỉ bắt đầu cách đây 6 tháng. Tôi nhớ như in, lần đó, hai vợ chồng gửi con bà nội để đưa nhau đi du lịch. Rồi trên đường tới khách sạn, gặp mưa, khiến va ly đồ của chồng bị ướt hết, thành ra anh không có quần áo mặc.

Chết điếng khi phát hiện chồng có sở thích mặc đồ lót nữ

Chồng tôi cứ luôn miệng ca ngợi đồ lót phụ nữ dễ chịu, vừa thoáng, vừa mềm mại. Ảnh minh họa.

Khi tôi nói đi mua đồ cho anh thay thì anh gàn, nói hong một lúc là khô. Vậy nên tôi cũng đùa, hay lấy tạm đồ của vợ mà mặc. Thế mà anh cũng hưởng ứng luôn, lấy váy ngủ thậm chí cả đồ lót của tôi để mặc, rồi lên giường ngủ ngon lành. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đó cũng chỉ là trò đùa của anh, nhưng về sau tôi mới biết. Chính mình đã gợi nên một phần kỳ lạ trong con người chồng.

Sau lần du lịch ấy, chồng tôi luôn miệng khen mặc đồ lót phụ nữ dễ chịu, vừa thoáng, vừa mềm mại chứ không bí bách như đồ của đàn ông. Rồi đôi khi, anh còn ca ngợi những đường ren tinh tế, mềm mại, vừa ôm gọn mông, vừa tôn được dáng… khiến tôi lạnh người.

Thấy anh nói năng quá lố, tôi cáu “thích thế thì anh mua về mà mặc”. Rồi chồng lại lém lỉnh nói “Vợ không phải thách, em cho anh mặc rồi đấy nhé”. Tôi bực mình, thấy chồng trẻ con ngoài sức tưởng tượng. Nhưng đúng là chồng tôi chẳng nói đùa, anh lấy ngay chiếc quần chíp ren của tôi mặc sau khi tắm.

Đã thế, lại còn không thèm quấn khăn, không thèm mặc quần áo vào, cứ thế xoay nghiêng, ngắm ngía trước gương rồi cười thích thú. Tôi càng nói “Chồng bệnh hoạn quá đấy”, thì anh càng vui vẻ, cười sảng khoái nói “kệ cho anh mặc ở trong nhé, ngoài em ra có ai biết đâu”. Thực sự tôi bó tay với chồng mình luôn.

Chết điếng khi phát hiện chồng có sở thích mặc đồ lót nữ

Tôi chết điếng người khi chồng đề nghị từ nay hai vợ chồng mặc đồ lót đôi. Ảnh minh họa.

Chưa hết đâu, sự ngán ngẩm của tôi với chồng lên tới đỉnh điểm khi tuần trước, hai vợ chồng đi siêu thị mua đồ. Đến gian đồ lót nữ, chồng tôi cứ quanh quẩn mãi, rồi sà vào chọn. Ai ai đi qua cũng chỉ trỏ, nhưng chồng tôi mặc nhiên kệ, cứ giơ lên hỏi “vợ thấy cái này thế nào? Đẹp chứ”. Có những người thì nhìn tôi ngưỡng mộ vì có chồng tâm lý, nhưng thâm tâm tôi thì ngờ ngợ rằng, chồng tôi có ý nghĩ khác khi vào gian hàng đồ lót nữ.

Quả nhiên đúng như suy nghĩ của tôi, anh chọn vài mẫu rồi nói với cô phụ trách quầy, “mỗi mẫu chọn cho anh một đôi, một size L, một size XL nhé”. Tôi nói, “anh mua làm gì vậy, em chỉ mặc size L thôi. Thì anh cười rồi nháy mắt đầy ranh mãnh, khiến tôi không thể nào chịu được.

Vừa về đến nhà, chồng tôi lao ngay vào phòng, cứ thế thay thử hết chiếc này đến chiếc khác, rồi ngắm nghía mình trong gương. Quả thực, hình ảnh chồng tôi như vậy, chẳng khác nào một cô cậu choai choai, đang hào hứng, vui thú khi có đồ mới vậy.

Mãi nghĩ vẩn vơ, tưởng tượng thì bị chồng làm bừng tỉnh bằng câu nói “em ơi, từ nay, vợ chồng mình thống nhất mặc đồ lót đôi nhé. Anh thấy hào hứng lắm”.

chồng thích mặc đồ lót nữ

Dù tôi nói thế nào thì anh vẫn khăng khăng đó là sở thích cá nhân, tôi không được xâm phạm. Ảnh minh họa.

Dù cho tôi khuyên thế nào thì chồng vẫn khăng khăng, đó là sở thích của anh. Đừng xâm phạm vào những điều riêng tư như vậy.

Thực tình, thời gian qua, tôi thấy mệt mỏi hoài nghi thậm chí là ghê tởm cái sở thích mặc đồ lót nữ của chồng quá. Tôi băn khoăn không biết, có khi nào chồng tôi mắc chứng bệnh hoang tưởng nào đó, hoặc có vấn đề gì về giới tính không mọi người?

Giờ tôi biết phải làm gì đây? Nếu việc này mà bị bại lộ, thì chắc hẳn cả hai chúng tôi chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn mọi người nữa.

Giấu tên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm