Xuân Lan, Thúy Diễm... cùng dàn sao Việt phẫn nộ với vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành

DUY MON 2021-12-28 17:00
- Các người đẹp Việt đồng loạt chia sẻ bài viết trên trang cá nhân có hàng triệu lượt theo dõi của mình về vụ việc đau lòng trên, không giấu cảm xúc xót xa xen lẫn phẫn nộ về hành vi bạo hành bé gái 8 tuổi của bố ruột và mẹ kế.

Những ngày qua, vụ việc cháu bé N.T.V.A (8 tuổi, TP.HCM) tử vong, với nguyên nhân ban đầu được cho là do vợ sắp cưới của bố đẻ bạo hành khiến toàn xã hội chấn động.

Cụ thể, vào khoảng 19h45 ngày 22/12, cơ quan chức năng nhận tin báo từ một bệnh viện về việc cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở, tử vong trước khi đưa vào viện. Ngay sau đó, Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp cùng Công an phường 22, có mặt tại bệnh viện và căn nhà nơi bé N.T.V.A sinh sống để tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo kết quả giám định pháp y, kết quả khám nghiệm hiện trường cùng lời khai từ những người có liên quan đến vụ việc, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với V.N.Q.T để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, đối tượng này đã thừa nhận hành vi bạo hành cháu V.A dẫn đến tử vong.

 Theo một số thông tin chưa được kiểm chứng mà cộng đồng mạng chia sẻ, sau khi hành hạ cháu đến tử vong, chính bố ruột cháu cũng có hành vi bao che khi xóa camera trong nhà và báo với bệnh viện là cháu bị ngã. Điều này càng làm tăng lên những căm phẫn trong cộng đồng mạng.

Xuân Lan, Thúy Diễm... cùng dàn sao nữ Việt bày tỏ phẫn nộ với vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành

Bé gái 8 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành tử vong trước khi đưa vào viện.

Câu chuyện này đã khiến dư luận cả nước chấn động. Ai nấy đều tỏ ra phẫn nộ và xót xa trước hành vi độc ác của mẹ kế và bố ruột cháu bé. Rất nhiều người nổi tiếng cũng tham gia chia sẻ vụ việc và mong cơ quan chức năng sớm tìm lại công lý cho cháu V.A. Nhiều sao không thể giấu nổi sự bức xúc trước hành động thú tính tàn nhẫn này.

 

Xuân Lan, Thúy Diễm... cùng dàn sao nữ Việt bày tỏ phẫn nộ với vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành

Xuân Lan cầu nguyện cho cháu bé và phẫn nộ trước hành vi của “mấy con quỷ đội lốt người”

 

Xuân Lan, Thúy Diễm... cùng dàn sao nữ Việt bày tỏ phẫn nộ với vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành

Thúy Diễm bày tỏ xót xa vì trẻ nhỏ không có tội tình gì.

 

Xuân Lan, Thúy Diễm... cùng dàn sao nữ Việt bày tỏ phẫn nộ với vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo thì cho rằng vì những trường hợp đáng sợ như thế này mà dù khó khăn cỡ nào cũng sẽ quyết nuôi con.

Dễ thông cảm cho những cảm xúc của các Sao Việt vì ngoài các hoạt động bên ngoài, về nhà họ vẫn là những người mẹ, người chị trong gia đình. Và với tình mẫu tử sẵn có thì khó ai có thể dung thứ cho hành động độc ác, tàn nhẫn nêu trên của bố đẻ và mẹ kế của bé V.A.

Hiện bài viết của Thu Thảo, Xuân Lan, Thúy Diễm cùng các Sao khác đang nhận về hàng ngàn lượt bình luận cũng như chia sẻ của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người cùng đồng lòng mong muốn vụ việc sẽ không bị chìm xuống, cơ quan chức năng sớm đưa ra kết quả điều tra và những kẻ thủ ác sẽ đối diện với sự trừng phạt của pháp luật.

 DUY MON (tổng hợp).