Xoài Non giải đáp về cô gái váy đen bị nghi là "tiểu tam" của Phí Ngọc Hưng

Anh Chi 2023-04-22 15:33
- Mới đây, Xoài Non đã chính thức lên tiếng về ồn ào liên quan đến Anh Nghi - cô gái bị đồn đoán là có mối quan hệ với Phí Ngọc Hưng.

Trong buổi livestream tối ngày 21/4, Xoài Non đã chính thức giải đáp các thắc mắc của cư dân mạng về Nguyễn Anh Nghi - một nhân vật đang được quan tâm. Trước đó, tại một sự kiện, Anh Nghi được cho là đã kéo áo, lấn lướt Xoài Non và có hành động thể hiện tình cảm với Phí Ngọc Hưng.

Xoài Non trên livestream.

Bà xã của Xemesis cho biết rằng Anh Nghi, Phí Ngọc Hưng, Trần Nhậm và cô đã quen nhau và chơi chung được khoảng một năm. Mặc dù thường xuyên gặp nhau nhưng họ chưa có cơ hội tham gia cùng một sự kiện, vì vậy lúc này mới hẹn chụp ảnh.

Theo Xoài Non, cô đã nhờ Anh Nghi gọi Phí Ngọc Hưng đến để chụp ảnh cùng. Nhưng sau đó, khoảnh khắc Anh Nghi gọi Phí Ngọc Hưng đã bị ghi lại. Anh Nghi bị cho là "tiểu tam" có mối quan hệ ngoài luồng với Phí Ngọc Hưng và bị cư dân mạng tấn công vì những đồn đoán này. Xoài Non cho biết Anh Nghi và Phí Ngọc Hưng là bạn. Anh Nghi hơn tuổi Phí Ngọc Hưng vì vậy việc cô gọi chàng hot boy này theo cách đó là bình thường.

Bà xã của Xemesis cũng cho biết cư dân mạng gọi Anh Nghi là "tiểu tam" là không đúng. Cô nhận định hành động của Anh Nghi không có gì sai và không quá đáng. Xoài Non cũng giải thích rằng cô bạn thân là thành viên của đội ngũ sản xuất. Khi đi sự kiện, Anh Nghi thường nép sau vì không tự tin chứ không phải vì lý do gì khác. 

Xoài Non và Anh Nghi tại sự kiện.

Trên livestream, một cư dân mạng hỏi không biết chuyện Xoài Non chơi thân với Phí Ngọc Hưng có làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với Trương Mỹ Nhân hay không. Lúc này, người đẹp đáp: ""Khi mình chơi với anh Hưng và anh Nhậm thì cũng chơi với chị Nhân luôn. Mình chơi đàng hoàng, không có gì mờ ám nên không có gì phải sợ. Xoài gặp chị Nhân và hai chị em có nói chuyện với nhau ngoài đời luôn rồi".

Về phần Nguyễn Anh Nghi, cô sở hữu hơn 22k lượt theo dõi trên trang cá nhân. Người đẹp này hiện đang là quản lý, điều hành một số fanpage lớn, có tiếng như Thỏ Bảy Màu, Chuyện Thằng F.A,...

Liên hệ với Nguyễn Anh Nghi, cô nàng cho biết bản thân có đọc bình luận của khán giả và thấy nhiều tin đồn đi quá xa. “Về chuyện tỏ thái độ với Xoài Non thì cụ thể mình cầm túi không quai, khi chụp hình, mọi người đưa thêm bảng nên mình phải gửi đồ cho trợ lý. Chứ không có thái độ ‘bơ’ hay tỏ ra khó chịu gì với Xoài Non hết”, Anh Nghi đính chính thái độ khó hiểu với Xoài Non.

Còn về hành động kéo áo Phí Ngọc Hưng, cô nàng giải thích: “Mình đi cùng Xoài Non, còn Phí Ngọc Hưng và Đặng Trần Nhậm đi riêng, chúng mình chỉ gặp nhau tại sự kiện. Khi đó, Xoài Non và Nhậm đang chụp hình, có nhờ mình gọi Phí Ngọc Hưng ra chụp cùng."

 Anh Chi (Tổng hợp)

Chỉ mua đồ online giá rẻ mà thời trang của Xoài Non vẫn rất sang chảnh và thời thượng