Xin nghỉ việc ở tiệm kính mắt sau khi đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân nhận ý kiến trái chiều

Khánh An 2022-10-03 21:49
- Nhiều cư dân mạng cho rằng Thiên Ân bất ngờ xin nghỉ ngang công việc sau khi trở thành Hoa hậu là thiếu chuyên nghiệp.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về Đoàn Thiên Ân- cô gái 22 tuổi đến từ Long An. Sau khi Thiên Ân đăng quang, mọi thông tin liên quan đến người đẹp đều được công chúng quan tâm. Được biết, Thiên Ân sinh trưởng trong hoàn cảnh khá khó khăn. Mẹ nàng hậu đã mất do ung thư. Bố của Thiên Ân năm nay 48 tuổi, đang mắc bệnh và ở trọ.

Để tự trang trải cuộc sống, Thiên Ân làm thêm ở cửa hàng bán mắt kính với mức lương 40 ngàn đồng/giờ. Và sau khi đăng quang Hoa hậu, ắt hẳn Thiên Ân không thể tiếp tục công việc ở đây nữa. Mới đây, trên trang cá nhân, NTK Đỗ Long chia sẻ đoạn clip trò chuyện vui vẻ của anh với Thiên Ân. Mở đầu clip, NTK hỏi: "Ủa Ân, ngày hôm qua em đoạt giải hoa hậu rồi, em xin nghỉ chỗ bán mắt kính chưa?". 

Được đàn anh hỏi điều này, nàng hậu bất ngờ đáp: "Hôm qua em vui quá em quên, em đâu có xin. Sáng nay em mới gọi điện thoại cho anh trưởng ca xin, em nói em thành hoa hậu rồi, cho em nghỉ nha, em hết đi làm được rồi", "Cho em nghỉ bán mắt kính đi, giờ em lỡ thành hoa hậu rồi. Anh tuyển nhân viên mới giùm em nhé!"

Khi hoa hậu xin nghỉ việc, trưởng ca cũng vui vẻ đáp lại: "Anh biết điều này trước em rồi, em khỏi phải xin". 

Bên dưới video, nhiều dân mạng khen ngợi Thiên Ân là cô gái tự lập, tự đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Một số khác cũng cho rằng với mức lương khá thấp ở tiệm bán mắt kính, chắc chắn cô gái sinh năm 2000 không thể mua giải. Tuy nhiên, cũng có một số dân mạng cho rằng Thiên Ân bất ngờ xin nghỉ việc mà không báo trước với cấp trên là thiếu trách nhiệm.

Cư dân mạng đưa ra ý kiến trái chiều xung quanh việc Thiên Ân đăng quang Hoa hậu rồi xin nghỉ việc.

Đoàn Thiên Ân, sinh năm 2000, quê ở Long An. Hiện tại, người đẹp là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Song song với ngành học ở trường đại học, Thiên Ân theo đuổi công việc người mẫu, làm MC. Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên Thiên Ân ghi danh. Do đó, nhiều khán giả chưa biết đến cô. 

Thiên Ân là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình năm nay. Cô sở hữu gương mặt khả ái, mang nét đẹp hiện đại, chiều cao 1,75m cùng khả năng ứng xử tốt.

Trong một buổi phỏng vấn trực tuyến thuộc khuôn khổ cuộc thi, Thiên Ân tiết lộ cô từng nặng đến 75kg và bị miệt thị ngoại hình. Để thực hiện mong muốn tỏa sáng trên sàn diễn, người đẹp quyết tâm giảm cân và đã giảm được 15kg trong 4 tháng.

Khánh An (Tổng hợp)

3 con giáp hào phóng, không ngại thử thách bản thân, hậu vận giàu sang, viên mãn, thóc lúa đầy bồ