Vừa nói chuyện đám cưới, Hiền Thục đã nhắc tới ly hôn, chuyện gì xảy ra?

Sam 2023-09-09 09:37
- Chia sẻ mới nhất của Hiền Thục khiến khán giả bất ngờ nhưng lại nhận về khá nhiều đồng cảm.

Là một trong những nữ ca sĩ thành danh sớm của showbiz Việt, Hiền Thục từng là nữ ca sĩ được khán giả rất yêu thích. Tuy nhiên, chuyện tình của cô không hề suôn sẻ. Hiền Thục từng có tình yêu đẹp với nhạc sĩ Tuấn Thăng. Nhưng, đúng thời điểm cô mang bầu, cả hai lại chia tay.

Hậu chia tay, Hiền Thục sinh con và trở thành mẹ đơn thân. Thời điểm đó, xã hội chưa cởi mở với câu chuyện người phụ nữ không kết hôn nhưng một mình nuôi con. Hiền Thục từng trải qua khá nhiều khó khăn. Nhưng, nhờ con gái và người nhà, cô có thể vững bước và có cuộc sống an ổn như hiện tại.

Hiền Thục tiết lộ lý do không mời nhiều người trong đám cưới tương lai

Hiền Thục nhắc tới chuyện đám cưới và ly hôn. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hiền Thục bất ngờ có tiết lộ gây sốc. Theo đó, cô chia sẻ thẳng thắn rằng sau này cưới sẽ không mời nhiều người. Nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ cho biết: "Mình đã nghĩ ra viễn cảnh đám cưới của mình. Mời ít người thôi, ấm cúng là đủ (khoảng 30 người luôn cả gia đình). Để khi li dị cũng ít người biết, thông báo đỡ vất vả". 

Hiền Thục tiết lộ lý do không mời nhiều người trong đám cưới tương lai

Chia sẻ của Hiền Thục không ngờ nhận về nhiều đồng cảm. 

Chia sẻ của Hiền Thục thu hút sự chú ý của khán giả và người hâm mộ. Phía dưới bài viết, rất nhiều bày tỏ quan điểm riêng như: "30 người ít quá chị ơi, tăng số lượng lên đi ạ", "Em đồng quan điểm với chị", "Thế hiện tại chị đã có chú rể chưa nè", "Cưới nhanh thôi làm các em hóng quá"...

Tuy nhiên, Hiền Thục không ấn định ngày tổ chức đám cưới hay chú rể là ai. Thực tế, cô thường xuyên đăng tải những câu chuyện, tình huống hài hước trên trang cá nhân khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều người cho rằng vì cuộc sống bình yên, thoải mái khiến cho nữ ca sĩ ngày càng trẻ.

Hiền Thục tiết lộ lý do không mời nhiều người trong đám cưới tương lai

Hiền Thục bên con gái.

Với Hiền Thục, con gái hiện tại mới là tình yêu lớn, là động lực của cô. Nữ ca sĩ thích cuộc sống hiện tại và ở bên con nhiều hơn. Hơn 20 năm nuôi con một mình, Hiền Thục tạo dựng được một tình bạn bền vững với con gái.

Theo lời nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ, cô và Gia Bảo giống như bạn bè, có thể tâm sự, chia sẻ mọi bí mật dù là riêng tư nhất. Gia Bảo của hiện tại giờ đã tròn 18 tuổi, cao 1m7 và đỗ đại học tại Anh.

Hiền Thục tiết lộ lý do không mời nhiều người trong đám cưới tương lai

Hiền Thục và con gái rất thân như bạn bè.

Trước đó, Hiền Thục đưa con gái sang Mỹ sinh sống trong khoảng 2 năm. Sau đó, cả hai mẹ con quay về nước. Về lại quê nhà, nữ ca sĩ tiếp tục nhận show trở lại. Khi rảnh rỗi cô thường xuyên đi du lịch cùng bạn bè có đôi khi là với con gái.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bụng 3 ngấn cũng phải tự mà phẳng mà thon nhờ nước ép giảm cân thần thánh