Vừa lọt top Top Model, Đỗ Thị Hà đã tuyên bố thẳng: Để đạt được vương miện Miss World 2021 là điều 'kinh khủng'

Duy Mon 2021-12-08 21:22
- Nghe những lời tâm sự từ Đỗ Thị Hà, có thể nhận thấy con đường đến vương miện Miss World 2021 dành cho cô phía trước khá là khó khăn.

Đỗ Thị Hà là một trong số những người đẹp thuộc thế hệ 2k. Cô đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 và là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh- Miss World 2021.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã có cuộc giao lưu với khán giả hâm mộ trên sóng livestream. Bên cạnh những câu chuyện bên lề Miss World, người hâm mộ cũng khá tò mò về khả năng dành được vương miện năm nay của người đẹp xứ Thanh.

Trên sóng livestream, Đỗ Thị Hà đã thừa nhận việc giành vương miện năm nay là rất khó. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng cho biết, những năm gần đây việc intop cao tại Miss World là cực kì khó khăn, chưa nói đến chuyện đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Tuy nhiên cô vẫn sẽ cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu cao nhất.

Vừa lọt top Top Model, Đỗ Thị Hà đã khiến fan thất vọng vì tuyên bố khó 'có cửa' với vương miện Miss World 2021

ể đạt được vương miện là điều kinh khủng".

"Vương miện Miss World cũng hơi khó nha mọi người. Hà chỉ biết tự nhủ cố gắng hết mình và kết quả đạt được đến đâu thì sẽ tốt đến đấy. Tuy nhiên Hà vẫn sẽ đặt mục tiêu cao nhất và nỗ lực.

Mình cảm thấy cuộc thi Miss World so với những năm gần đây rất khó để đạt top cao, để đạt được vương miện là điều kinh khủng", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hiện tại, Miss World 2021 tổ chức tại Puerto Rico đang bước vào giai đoạn gay cấn. Đại diện Việt Nam- Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có phong độ khá tốt và những sự thể hiện khá ấn tượng.

Đỗ Thị Hà đã trải qua khá nhiều phần thi phụ tại Miss World. Đại diện đến từ Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 27 trong phần thi người đẹp tài năng. Trong phần thi tài năng, người đẹp đã tự tin thể hiện tiết mục đánh đàn T'rưng với tác phẩm Cô gái vót chông (nhạc sĩ Hoàng Hiệp) và gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo.

Vừa lọt top Top Model, Đỗ Thị Hà đã tuyên bố thẳng: Để đạt được vương miện Miss World 2021l à điều kinh khủng

Mới đây Đỗ Thị Hà cũng xuất sắc lọt top 13 Top Model

Ngoài ra, mới đây Đỗ Thị Hà cũng xuất sắc lọt top 13 Top Model và là thí sinh châu Á duy nhất lọt vào danh sách này.

Sở hữu chiều cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m – Đỗ Thị Hà là một trong sáu thí sinh có chiều cao ấn tượng nhất cuộc thi.

Vòng chung kết của Miss World 2021 sẽ được diễn ra vào tối 16/12 sắp tới, người hâm mộ cả nước đang rất nóng lòng được nhìn thấy hình ảnh tỏa sáng của người đẹp Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp danh giá này.

Duy Mon (Tổng hợp)

qc-mypoint