Vừa đưa tiêu chí chọn bạn trai, Cát Tường muốn được mai mối ngay và luôn

Sam 2023-05-26 17:24
- Màn tương tác của MC Cát Tường và Ngọc Lan nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, phía dưới một bài viết của nữ diễn viên Ngọc Lan, MC Cát Tường bất ngờ để lại bình luận: "Bây giờ chị đang ế và muốn được mai mối". Dòng bình luận của nữ MC nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. 

Có thể khẳng định MC Cát Tường hiện tại đang ở tình trạng độc thân. Cô cũng không ngại công khai điều này trên mạng xã hội. Hồi đáp lại Cát Tường, Ngọc Lan tuyên bố: "Cát xê của chị là vận động toàn lực để lựa người ghép đôi nha". 

Vừa đưa tiêu chí chọn bạn trai, Cát Tường muốn được mai mối ngay và luôn

MC Cát Tường thừa nhận ế và muốn được mai mối. 

Màn tương tác của MC Cát Tường và Ngọc Lan khiến khán giả thích thú. Đặc biệt, vì cả hai nữ nghệ sĩ đều đang là mẹ đơn thân nuôi con nên càng nhận được sự quan tâm của công chúng. Cư dân mạng cũng rất để ý đến chuyện tình cảm của Cát Tường và Ngọc Lan. 

Trước đó, "bà mối" nổi tiếng showbiz Việt từng tiết lộ rằng tính tới thời điểm hiện tại, cô đã ly hôn được hơn 2 thập kỷ. Cát Tường không nuối tiếc gì với quá khứ. Cô cũng khẳng định bản thân luôn sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới sau khi nỗi đau đi qua. 

Vừa đưa tiêu chí chọn bạn trai, Cát Tường muốn được mai mối ngay và luôn

MC Cát Tường đã có hơn 2 thập kỷ làm mẹ đơn thân và không có ai bên cạnh. 

Ngoài ra, Cát Tường cũng từng thẳng thắn tiết lộ tiêu chí chọn bạn trai: "Tôi cần một người có thể cùng mình tung tăng dạo phố, diện mạo phải sáng sủa, sạch sẽ, có thể xăm trổ nhưng đừng mang trên người vết sẹo chém. Tôi cũng không cần body 6 múi nhưng cũng không nên quá mập.

Tôi cũng không cần họ giàu có nhưng phải lo được cho bản thân, và nên cao hơn tôi một chút để xứng đôi. Về độ tuổi thì có thể dao động từ 35 đến 45 là phù hợp”.

Vừa đưa tiêu chí chọn bạn trai, Cát Tường muốn được mai mối ngay và luôn

MC Cát Tường bên con gái. 

Trước đó, Cát Tường chia sẻ rằng con gái cũng hi vọng rằng mẹ có người mới vào một tương lai không xa. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Mấy năm trước con sốc chứ giờ con đã chuẩn bị tâm lý hết rồi, giờ mà báo có đăng mẹ cặp kè trai trẻ thì cũng thường thôi, trẻ nhiêu cũng được vui đi mẹ (nhớ lớn hơn con tí nha ha ha).

Mà mẹ không được đẻ nữa nha, con nói trước mẹ lấy ai cũng được mà mẹ đẻ nữa là con bỏ nhà đi bụi, nó thuyết giảng cho tôi một tiếng những lý do tôi không được đẻ, nó chốt mẹ đẻ rồi người ta cũng bỏ mẹ thôi. Ơ rồi tui biết phải làm sao?".

Vừa đưa tiêu chí chọn bạn trai, Cát Tường muốn được mai mối ngay và luôn

Cát Tường nổi tiếng là MC duyên dáng, dẫn dắt hay trong các show về đề tài hôn nhân.

Cát Tường là "bà mối" nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt đã và đang dẫn dắt nhiều show hẹn hò như Bạn muốn hẹn hò, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc, Hẹn hò tốc độ... Ngoài sóng truyền hình, nữ MC sinh năm 1977 cũng được đông đảo khán giả dõi theo trên mạng xã hội.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Quỳnh Lương "Đừng Làm Mẹ Cáu" và dàn mỹ nhân Việt có loạt bí quyết diện quần trắng trẻ trung và thanh lịch