Vừa bị phạt 37,5 triệu, Nam Em mong bị tước vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vì thấy "quá nặng đầu"

Sam 2024-03-03 17:39
- Nam Em khiến khán giả bất ngờ khi có động thái mới nhất sau khi bị phạt.

Mới đây, Nam Em vừa nhận mức phạt 37,5 triệu từ Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh vì ồn ào livestream. Nhưng, nàng hoa khôi lại vừa có màn lộ diện sau khi nhận án. 

Được biết, Nam Em đã mở phần bình luận dưới livestream sau khi khóa trước đó không lâu. Lúc này, cư dân mạng đã lập tức tràn vào và bình luận liên tục dưới phần phát sóng của người đẹp. Ngoài một số bình luận nhắc đến tiền phạt, nhiều người còn cảnh báo Nam Em về việc cẩn thận không bị tước nốt vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Nam Em mong bị tước vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vì thấy quá nặng đầu

Nam Em khi nhận vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Trước lời nhắc nhở này, Nam Em đã rất bình thản và bày tỏ sự hi vọng rằng mình sớm bị tước vương miện. Cụ thể, cô thẳng thắn: "Tước hộ, tước nhanh, tước lẹ. Tôi nói độ cái vương miện đó 8 năm trời, muốn trả dữ lắm mà không chịu lấy lại.

Bây giờ có cơ hội thì lấy dùm, lấy hộ, lấy lẹ. Quá trời nặng đầu, như cái vòng kim cô vậy, ràng buộc quá, mệt. Quá lấy lẹ, cái vòng kim cô để ngay dưới cây đàn kìa. Ai qua lấy lẹ., lấy dùm, lấy nhanh, lấy sớm, lấy đi nhanh dùm, không có nhu cầu".

Nam Em mong bị tước vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vì thấy quá nặng đầu

Nam Em lại tiếp tục livestream gây sốt cộng đồng mạng. 

Nhiều người bất ngờ trước thái độ của chị đẹp này. Có thể nói Nam Em vẫn rất bình thản và thoải mái dù mới chịu án phạt. Trước đó, vào chiều 29/2, BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long đưa thông cáo báo chí, cho biết ngưng hợp tác với Nam Em.

Phía BTC nhận thấy Nam Em không phù hợp với hình ảnh. Họ quyết định không để người đẹp tiếp tục hợp tác, đồng hành với cuộc thi.

Nam Em mong bị tước vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vì thấy quá nặng đầu

Nam Em có những hành động và phát ngôn gây sốt thời gian vừa rồi.

Thời gian qua, Nam Em liên tục là cái tên gây tranh cãi vì dính vào những ồn ào liên quan đến nội dung những buổi livestream trên mạng xã hội. Cô không trực tiếp nhắc đến nghệ sĩ nào nhưng việc cô ẩn danh và đưa ra những thông tin tiêu cực. Chuyện này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của một số người. Ngày 28/2, Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM mời Nam Em lên làm việc nhưng cô vắng mặt vì lí do sức khoẻ.

Nam Em mong bị tước vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vì thấy quá nặng đầu

Nam Em và chồng là 2 cái tên gây sốt showbiz Việt đầu năm nay. 

Ngày 1/3, Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Tổng số tiền xử phạt hành chính là 37,5 triệu đồng.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Duy Mạnh bất ngờ vào livestream của Nam Em và "chồng", khuyên gì mà được netizen khen ngợi hết lời?