Vụ Mỹ Tâm bị mạo danh để quyên góp từ thiện, nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng

TaeV 2021-10-29 17:30
- Công chúng đang xôn xao trước thông tin "chị đẹp" Mỹ Tâm nối gót loạt sau Việt vướng vào ồn ào từ thiện miền Trung

Thời gian qua, hàng loạt sao Việt đình đám của showbiz Việt như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên vướng vào loạt ồn ào tiền từ thiện. Đáng chú ý, mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm là cái tên tiếp theo "dính phốt" từ thiện. Ngay sau đó, phía "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận.

Mỹ Tâm nối gót loạt sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền loạt tài khoản đứng tên nữa ca sĩ Mỹ Tâm đứng ra kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là thông tin sai lệch, có người đã giả mạo Mỹ Tâm nhằm mục đích trục lợi. Vì vậy mà ngay sau đó, phía FC của nữ ca sĩ đã đính chính lại.

Mỹ Tâm nối gót loạt sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Theo đó, trang fanpage người hâm mộ của Mỹ Tâm đã đăng tải bài viết có nội dung cảnh báo về tình trạng một số tài khoản Facebook mạo danh nữ ca sĩ để kêu gọi từ thiện. Ngoài ra, đại diện FC của nữ ca sĩ cũng khẳng định cô chưa bao giờ kêu gọi từ thiện. Bên cạnh đó, phía Mỹ Tâm mong tất cả cư dân mạng nếu gặp những bài viết giả danh này thì hãy báo cáo lên Facebook để cảnh báo đến mọi người, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Mỹ Tâm nối gót loạt sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

"CẢNH BÁO LỪA ĐẢO - CA SĨ MỸ TÂM KHÔNG BAO GIỜ KÊU GỌI QUYÊN GÓP TỪ THIỆN

Gần đây trên một số trang mạng xã hội có nhiều bài viết mạo danh ca sĩ Mỹ Tâm để quyên góp từ thiện hỗ trợ miền Trung. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Xin gửi thông điệp đến tất cả các anh chị em, bà con cô bác khi gặp những bài viết như vậy thì chung tay báo cáo để tránh có thêm nhiều người bị lừa đảo.

Ca sĩ Mỹ Tâm KHÔNG QUYÊN GÓP TỪ THIỆN. Mong mọi người hãy tỉnh táo tránh bị lợi dụng để trục lợi", phía Mỹ Tâm lên tiếng.

Mỹ Tâm nối gót loạt sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Mỹ Tâm là một trong những sao Việt thường xuyên làm từ thiện khắp các tỉnh thành, cô cũng thành lập hẳn một quỹ riêng để phục vụ cho việc này. Nữ ca sĩ từng cho biết tất cả tiền làm từ thiện đều là tiền túi của cô, chưa từng quyên góp: "Quỹ của tôi khi mở ra thì mọi hoạt động đều lấy tiền từ việc kinh doanh, đi diễn hay mọi thứ mình làm ra tiền. Mình có ít thì cho ít, nhiều cho nhiều nên mình không ngại. Về kinh phí, tôi không gặp khó khăn nên không kêu gọi và chưa bao giờ kêu gọi gì hết. Tôi làm bằng hành động để mọi người thấy, sau đó người ta tự động liên lạc đến quỹ của tôi. Rõ ràng cái này hơi thụ động nhưng xuất phát từ việc nhỏ là tôi muốn có trách nhiệm của bản thân đối với xã hội".

Trong đợt miền Trung lũ lụt cuối năm 2020, Mỹ Tâm cũng là một trong những sao Việt không ngại khó, đích thân đến tặng quà, động viên cho bà con ở vùng lũ. Trong đợt dịch bệnh vừa qua, cô cũng dùng tiền cá nhân để đóng góp vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 và ủng hộ công tác chống dịch ở tâm dịch Bắc Giang.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Phối đồ với tông màu cam nổi bần bật và thời thượng như Khánh Linh, Thùy Tiên