Vũ Khắc Tiệp khẳng định Ngọc Trinh xứng đáng được gắn sao trên đại lộ danh vọng showbiz Việt

Rosa 2021-07-17 20:59
- Vũ Khắc Tiệp gây "bão" với phát ngôn "Nếu Việt Nam có đại lộ danh vọng thì tôi và Ngọc Trinh xứng đáng có tên ở đó".

Gần đây, trên kênh Youtube của Venus' Secret, Vũ Khắc Tiệp đăng tải một video ghi lại cảnh ăn tối cùng Ngọc Trinh trong dinh thự mới khánh thành. Bữa tiệc còn có sự góp mặt của gà cưng mới: MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền.

Cả video chỉ là câu chuyện phiếm, tuy nhiên nhiều đoạn phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình không khỏi "hốt hoảng". Đáng chú ý nhất, Vũ Khắc Tiệp khẳng định chắc nịch: “Nếu ở Việt Nam có đại lộ danh vọng thì tôi và Ngọc Trinh xứng đáng nằm trên con đường đó”. "Đại sứ cách ly" còn nhấn mạnh thêm: "Ngọc Trinh thì quá đặc biệt rồi, không làm gì mà vẫn hot". 

Không rõ có phải Vũ Khắc Tiệp chỉ phát ngôn cho vui hay không nhưng nét mặt và giọng nói của anh thì thể hiện suy nghĩ thực sự nghiêm túc.

Vũ Khắc Tiệp muốn sánh vai cùng Ngọc Trinh trên đại lộ danh vọng

Chuyện Vũ Khắc Tiệp tâng bốc gà cưng của mình xưa nay không có gì lạ. Song, khen ngợi Ngọc Trinh và chính bản thân mình xứng đáng được gắn sao trên đại lộ danh vọng showbiz Việt như cách Hollywood tôn vinh những ngôi sao của họ thì câu chuyện có phần quá đà rồi. 

Cũng trong bữa tối này, Vũ Khắc Tiệp dành thời lượng để lăng xê gà mới Đặng Dương Thanh Thanh Huyền. Được biết người đẹp này sẽ đảm nhận vai trò MC chính của Venus Secret Show - show diễn nội y đình đám chưa có kế hoạch ngày giờ ra mắt.

Ông bầu đánh giá: “"Riêng Thanh Huyền cũng có một nhan sắc rất đặc biệt. Nếu ở thời ngày xưa, chắc chắn Thanh Huyền sẽ được tiến vào cung để làm vợ vua, làm hoàng hậu. Tuy nhiên, chỉ sợ Thanh Huyền làm hoàng hậu sẽ giết hết phi tần của tôi". 

Vũ Khắc Tiệp muốn sánh vai cùng Ngọc Trinh trên đại lộ danh vọng

Tiếp đó, Vũ Khắc Tiệp còn úp mở chuyện sẽ chiêu mộ thêm nhiều người đẹp từ các nước về ở trong căn biệt thự thần Vệ nữ của mình để làm việc và sinh sống: "Tôi sợ các người đẹp từ Trung Quốc và các nước khác về đây, Thanh Huyền lại chửi bằng tiếng Trung thì chết".

Vũ Khắc Tiệp muốn sánh vai cùng Ngọc Trinh trên đại lộ danh vọng

Sau cùng, Vũ Khắc Tiệp tự ca ngợi chính bản thân mình: "Tôi tự nhận thấy mình cũng là một trong những người đặc biệt. Tôi là người duy nhất 17 năm hoạt động trong showbiz, chưa từng ra một sản phẩm âm nhạc hay có một vai diễn nào nhưng vẫn luôn hot ở showbiz này".

Có thể thấy, một trong những lý do khiến Vũ Khắc Tiệp "không làm gì mà vẫn luôn hot" chính là khả năng phát ngôn không giới hạn.

Rosa

Ảnh FBNV

qc-epoint
qc-epoint