Vũ Khắc Tiệp khoe body 6 múi, netizen chỉ soi nơi nhạy cảm

2021-08-14 11:29
- Vũ Khắc Tiệp chính thức gia nhập team thích khoe body táo bạo, chuẩn bạn thân Ngọc Trinh có khác.

Giãn cách chống dịch ở nhà chắc hẳn là nhiều người sẽ bị tăng cân đáng kể vì hết ăn lại nằm, ít vận động. Nhiều sao Việt cũng rơi vào tình trạng tương tự.  

Thế nhưng, mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại khiến dân tình xốn xang khi khoe body 6 múi sầu riêng chằn chặn. Cụ thể, Khắc Tiệp khoe khoảnh khắc chỉ mặc mỗi quần sịp phô diễn toàn bộ hình thể săn chắc. Tuy nhiên, người xem lại chỉ dán mặt vào điểm nhạy cảm cứ "lồi lõm" hẳn lên.  

 Bức ảnh của Khắc Tiệp khiến dân tình chú ý vào bộ phận nhạy cảm.  

Có vẻ như, ông bầu chính thức gia nhập vào làng sao nam thích khoe thân, "show hàng" mất rồi, chơi thân với Ngọc Trinh có khác.  

Ngoài ra, một vài netizen vẫn đặt nghi vấn việc Vũ Khắc Tiệp can thiệp photoshop để sở hữu cơ bụng săn chắc vì trông hơi "giả trân". Bởi lẽ khoảng 1 năm về trước, "ông bầu" vẫn để lộ chiếc bụng tròn, thân hình thừa cân. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực và cho rằng Vũ Khắc Tiệp đã chăm chỉ luyện tập để có được thân hình mlem. Những hình ảnh trong phòng tập thể dục chính là minh chứng cho điều đó.  

 Bức hình Vũ Khắc Tiệp khoe thân táo bạo khiến dân mạng dậy sóng, nghi ngờ anh photoshop quá đà.  

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên cập nhật những bức hình chăm chỉ tập luyện để chứng minh cơ thể săn chắc.  

 Thân hình vạm vỡ, mlem của ông bầu chân dài Vbiz.  

Sở dĩ cư dân mạng cảm thấy nghi ngờ về độ "ảo" của những múi bụng săn chắc kia bởi vì Vũ Khắc Tiệp từng có khoảng thời gian body phì nhiêu, cằm nọng.  

 

 

LIM 

Theo Vietnamnet  

 

Trẻ sinh tháng này, bé thì ngoan ngoãn, vâng lời, lớn thì thông minh, ham học