Vợ trẻ của Công Lý bỗng dưng thành bác sĩ

Diệp Chi 2023-01-31 17:00
- Cộng đồng mạng cũng bất ngờ trước tình huống 'dở khóc dở cười' của Ngọc Hà.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, nhà báo Ngọc Hà - bà xã của nghệ sĩ Công Lý, gây chú ý khi đăng tải bài viết về việc bị lợi dụng hình ảnh cá nhân. Theo đó, có một phòng khám nha khoa ở Điện Biên đã lấy hình ảnh của cô để quảng cáo sai sự thật khiến cô bất ngờ và bức xúc:

"Chết thôi, mặt của em được quảng cáo ở tận Điện Biên. Em xin đính chính rất rõ ràng nụ cười của em không phải nhờ phòng khám này, làm sao bác sĩ ở Điện Biên làm cho em được", Ngọc Hà viết.

Vợ kém tuổi của Công Lý bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh

Vợ kém tuổi của Công Lý bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh

Vợ Công Lý bị lợi dụng hình ảnh

Bên dưới bài viết của cô, cộng đồng mạng cũng bất ngờ trước tình huống "dở khóc dở cười" của Ngọc Hà: "Nụ cười xinh quá nên thế đó mà", "Lên tận miền núi vẫn hot nha", "Độ phủ sóng quá xa luôn đó", "Xinh quá đấy bác ạ, ảnh được đưa đi khắp nơi luôn", "Chị ơi đòi tiền quảng cáo đi", "Ai bảo chị cười đẹp quá ạ", "Nụ cười tỏa nắng của chị đến tận Điện Biên luôn"...

NSND Công Lý kết hôn cùng bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà vào đầu năm 2021. Cả hai gắn bó với nhau 5 năm trước khi về chung một nhà: "Chuyện tương lai không ai biết mai sau thế nào. Tôi không có thói quen tô hồng tương lai, bôi đen quá khứ. Vì tôi đang sống với phút giây hiện tại và sẽ hết lòng với những điều trân quý”.

Vợ kém tuổi của Công Lý bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh

Ngọc Hà luôn đồng hành cùng ông xã 

Ngày 21/7/2021, NSND Công Lý bị ngã dẫn đến chấn thương nên phải nhập viện cấp cứu. Đồng hành cùng ông xã trong suốt thời gian bệnh tật, Ngọc Hà càng thấu hiểu và thương chồng nhiều hơn:  "Là người vợ, cũng là người bên cạnh, chăm sóc anh thời gian qua, tôi càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, trường quay... nhưng cố kìm nén, cố ăn uống, luyện tập để có sức khỏe cho ngày trở lại".

Cuối năm 2022, nghệ sĩ Công Lý sang Nhật Bản chữa bệnh và tình hình tiến triển tốt. Dịp Táo Quân 2023, anh tham gia với vai trò khách mời và nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Nhìn hình ảnh "cô Đẩu" thăng hoa trên sân khấu, nhiều đồng nghiệp, khán giả không giấu được xúc động bởi sự yêu nghề, đam mê nghề của anh. 

Vợ kém tuổi của Công Lý bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh

Vợ kém tuổi của Công Lý bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh

Cô sở hữu nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào

Mới đây nhất, Ngọc Hà tiết lộ trên trang cá nhân rằng con trai thông báo chuẩn bị đi du học khiến nghệ sĩ Công Lý rất buồn. Anh bật khóc khi không thể hỗ trợ kinh tế thêm cho con. Tuy nhiên, MC Thảo Vân cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết đã để lại lời động viên, chúc anh sớm khỏe lại và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật với nhiều vai diễn hay.

Trong khi đó, bên cạnh công việc nhà báo, Ngọc Hà còn là quản lý truyền thông của một số nghệ sĩ, tham gia nhiều sự kiện giải trí và đắt “show” hợp đồng quảng cáo trên trang cá nhân.

Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường của hai vợ chồng. Mỗi lần sức khỏe của ông xã có tiến triển Ngọc Hà đều hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ.

Diệp Chi

Trời sinh một cặp: 3 cặp đôi con giáp cưới nhau sẽ gánh vàng, gánh bạc về nhà