Vợ streamer Xemesis khẳng định 'còn nguyên zin' khi về nhà chồng

2021-08-24 18:10
- Trong khi đó, ông xã cô là Xemesis từng "qua đường" với 200 cô gái.

Mới đây,  hot girl Xoài Non (tên thật Phạm Thùy Trang) - vợ Xemesis (tên thật Nghiêm Anh Hiếu) bắt trend tham gia trả lời câu hỏi: "Have You Ever... ?" (tạm dịch: "Bạn đã bao giờ... chưa?") trên Instagram. Nguyên tắc của trò này là cư dân mạng sẽ điền câu muốn hỏi vào dấu 3 chấm.

Vợ streamer Xemesis khẳng định 'còn nguyên zin' khi về nhà chồng

Xoài Non.

Sau đó người trả lời có nhiệm vụ tick vào một trong 3 phương án: "Đã từng", "Chưa bao giờ" và "Có thể". Phần đối đáp này giúp cư dân mạng hiểu hơn về vợ chồng Xemesis và bà xã Xoài Non, đáng chú ý nhất là câu hỏi dành cho Xoài Non về chuyện have sex (quan hệ tình dục) trước khi lấy chồng.

Khi nhận được câu hỏi "Chị đã từng have sex trước khi lấy chồng". Xoài Non lập tức tick vào dấu "chưa bao giờ", kèm theo một lời khẳng định chắc nịch: Chưa, Hiếu là người đầu tiên. Chan không thoáng trong chuyện này đối với bản thân Chan. Còn đối với mọi người thì Chan bình thường, Chan không quan tâm.

Vợ streamer Xemesis khẳng định 'còn nguyên zin' khi về nhà chồng

Vợ streamer Xemesis khẳng định 'còn nguyên zin' khi về nhà chồng

Hot girl 10X cũng khẳng định ông xã là định mệnh cuộc đời mình:  "Chan khá khó trong việc yêu ai mà lập gia đình lắm. Hiếu cho Chan cảm giác mình là vợ chồng. Đúng như bạn nói là khi yêu nhau, người ta nhận ra người bên cạnh là định mệnh đời mình".

Trong khi trước đó Xemesis từng tiết lộ tình trường dài dằng dặc của mình. Cụ thể, ngoài 5 mối tình công khai, "streamer giàu nhất Việt Nam" còn cho biết có đến 150 - 200 cô gái qua đường. Chia sẻ này của anh khiến bà xã phải thốt lên"Sao anh dễ dãi quá vậy?".

Vợ streamer Xemesis khẳng định 'còn nguyên zin' khi về nhà chồng\

Xemesis có tình trường dài dằng dặc trước khi kết hôn. 

Xoài Non sinh năm 2002, cô làm người mẫu ảnh, từng tham gia diễn xuất một số MV ca nhạc. Tháng 11/2020, Xoài Non lên xe hoa với streamer giàu có đình đám Xemesis. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức hoành tráng ở Landmark 81 với dàn xe rước dâu 7 tỷ đồng, váy cưới cô dâu 28 tỷ đồng.

Chia sẻ về dự định có em bé, cả Xemesis và Xoài Non đều đồng ý với quyết định có con sớm, cả hai mong muốn sẽ có cả bé trai và bé gái.

"Tôi rất muốn có một đứa bé luôn, hai vợ chồng tôi hiện cũng đang thả, mong có em bé một cách tự nhiên", nam streamer chia sẻ.

"Bố chồng tôi bảo nếu đẻ được con trai sẽ cho tôi khách sạn, đẻ được con gái thì sẽ cho căn nhà. Nếu sinh đôi thì cho cả hai. Tôi cũng muốn có em bé sớm vì nếu có con sớm, sẽ dễ hồi nhanh hơn. Khi con lớn cũng gần tuổi với mẹ, sẽ dễ hiểu con hơn.

Tôi và chồng cũng có dự định nếu năm nay không đẻ tự nhiên được thì sẽ đi ghép trứng cả nam lẫn nữ. Chỉ cần đẻ 1 lần thôi chứ đẻ 2 lần chắc tôi trầm cảm luôn. Tôi trẻ nhưng chồng cũng 32 tuổi rồi", Xoài Non chia sẻ trong một chương trình. 

Hà My

Ảnh: Tổng hợp 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 sao Việt bị kẻ xấu tung clip riêng tư khiến dư luận phẫn nộ