Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị 'sao hạng A dụ dỗ'

Thùy Chi 2021-07-30 17:15
- Động thái của Huỳnh Anh và MC Bạch Lan Phương thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Huỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc hôn Bạch Lan Phương thắm thiết trên du thuyền khiến fan ngưỡng mộ.

Đi cùng với đó, nam diễn viên gửi lời đến vợ tương lai: “I belong to you and you belong to me either. Remember us this way.” (Tạm dịch: Em thuộc về anh và anh cũng thuộc về em. Hãy nhớ chúng ta theo cách này). 

Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao hạng A dụ dỗ

Dưới phần bình luận, Bạch Lan Phương đã để lại bình luận đầy ẩn ý: “Chết dở, chỉ vì mấy cái ảnh này mà bị sao tự nhận hạng A unfriend (hủy kết bạn) luôn. Khổ tâm".

Trước phản ứng của vợ sắp cưới, Huỳnh Anh lập tức nịnh nọt: "Có chồng đẹp trai khổ thế đấy". Tiếp đó, cặp đôi nói chuyện qua lại về việc Huỳnh Anh "bị sao hạng A" dụ dỗ khiến Bạch Lan Phương không vui. Huỳnh Anh than thở vì người yêu mãi trách mình dù chuyện đã qua. Thấy thái độ của Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương tỏ ý tức giận, yêu cầu anh tự xem lại.

Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao hạng A dụ dỗ

Ngay sau cuộc tranh cãi với Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương đăng trên trang cá nhân bức ảnh của bản thân kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Đời lắm lúc đâu có ngờ... Tình lắm lúc không là giấc mơ..."

Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao hạng A dụ dỗ

Cách đây vài ngày, nữ MC cũng đăng tải dòng trạng thái gay gắt: “Các em gái giờ manh động thật sự. Chị không nói gì không phải vì chị không biết và chị không lên tiếng cũng không có nghĩa là các em muốn làm gì thì làm đâu nhé. Đừng để chị đưa ra ánh sáng. Hãy giữ cho mình sự tự trọng tối thiểu. 1001 phương thức tiếp cận đến vô liêm sỉ".

Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao hạng A dụ dỗ

Khi bạn bè hỏi thăm: "Con giáp thứ 13 à?", cô xác nhận: “Kinh khủng anh ạ, nhiều như quân Nguyên”. Cô cũng vui vẻ nói thêm rằng dù bị nhiều người tiếp cận, dụ dỗ nhưng "người ấy vẫn bảo toàn được tính mạng trước em".

Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao hạng A dụ dỗ

Cuối tháng 12/2020, Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh chụp cùng MC Bạch Lan Phương và ngầm khẳng định đây là người yêu của mình. Cặp đôi liên tục khoe những khoảnh khắc tình cảm lên mạng xã hội.

Cuối tháng 1/2021, Huỳnh Anh cũng đã công khai cầu hôn cô. Trả lời một người hâm mộ, Bạch Lan Phương hé lộ rằng mình từng trải qua đổ vỡ nên đã phân tích cho Huỳnh Anh nghe đa mặt của hôn nhân, tuy nhiên anh vẫn kiên quyết lấy cô làm vợ thay vì chỉ duy trì quan hệ yêu đương: 

"Em cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho bọn em ạ. Nhiều bình luận quá, em đọc được rồi nhưng chưa trả lời được hết. Tuy nhiên những tình cảm ấy bọn em cảm kích lắm. Là người "đã có kinh nghiệm" về hôn nhân nên em đã phân tích 'SWOT' cho Huỳnh Anh nghe rồi. Nhưng Huỳnh Anh vẫn nhất quyết muốn về chung một nhà. Ừ, thì 'anh chỉ sống một lần trên đời', cái gì đến thì mình đón.

Dù có ra sao, mãi mãi điều chúng ta còn lưu lại được là những khoảnh khắc đẹp. Xem lại cái ảnh này thương người ấy quá.

Em cảm ơn mọi người một lần nữa nhé. Hãy chuẩn bị sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn để chờ ngày nhận thiệp hồng của bọn em", Bạch Lan Phương chia sẻ.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ đám cưới trong tương lai của cặp đôi.

Thùy Chi

Ảnh: FBNV

qc-epoint
loading...
qc-epoint