Vợ kém tuổi của Công Lý báo ''tin vui'', Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng

Loan Mac 2024-04-21 17:13
- Ngọc Hà luôn bên cạnh chăm sóc NSND Công Lý khi điều trị bệnh.

Sau sự cố sức khỏe, NSND Công Lý đã dần bình phục và tái xuất trên màn ảnh nhỏ. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi phấn khích và hy vọng anh có thể bình phục hoàn toàn và quay trở lại với sự nghiệp nghệ thuật trước đây.

Mới đây, vợ NSND Công Lý tiếp tục thông báo "tin vui" của cặp đôi khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú. Theo đó, vợ trẻ của nam nghệ sĩ đã “khoe” bức ảnh góc bếp trong căn hộ của 2 vợ chồng đã được trùng tu và trang trí theo phong cách hiện đại.

Vợ NSND Công Lý hào hứng viết: "Hôm nay em muốn khoe một chút được không ạ? Căn nhà không quá to nhưng đủ ấm cúng. Cuối cùng em đã làm xong căn bếp bằng sự nỗ lực của hai vợ chồng. Và từ bây giờ sẽ thật cố gắng hơn nữa để lo cho em bé liệu trình tiếp theo!".

Ngoài việc “khoe” góc bếp rộng rãi hơn trước, Ngọc Hà cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp, khán giả và các thương hiệu đã luôn yêu thương, đồng hành trong giai đoạn khó khăn gần đây của cặp đôi. Phía dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ hay khán giả như Vân Dung, Lê Bê La... cũng gửi lời chúc đến vợ chồng NSND Công Lý vì "tin vui" của họ.

Trước đó, vợ trẻ của NSND Công Lý  từng thừa nhận so với nhiều người, cô vẫn nghèo, thậm chí còn gặp khó khăn. Song Ngọc Hà luôn tự hào về lối sống của mình. 

"Kinh tế ngày càng khó khăn, ai cũng phải lo lắng cho gia đình. Mình muốn làm gì, mình phải tự thân vận động, mình phải chăm chỉ. Và mình hạnh phúc bởi sự nỗ lực của mình. So với nhiều người, mình còn nghèo, thậm chí khó khăn nhưng mình tự hào về các sống của mình. Làm việc bởi sự cố gắng, dễ thương và chăm chỉ. Đến giờ, mình tự hào về căn nhà 2 vợ chồng còn bé nhưng đủ ấm áp...", Ngọc Hà từng trải lòng. 

Cách đây không lâu, vợ NSND Công Lý tiết lộ sức khỏe chồng có nhiều chuyển biến tích cực. Gần 3 năm sau khi bị bệnh, anh đã tự đi bộ một mình dạo quanh khuôn viên sống. Khoảnh khắc này khiến vợ nghệ sĩ cảm động và là dấu hiệu tốt cho thấy sức khỏe của anh đã được cải thiện đáng kể.

Vào tháng 7 năm 2021, NSND Công Lý bị đột quỵ tại nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngọc Hà ở bên chồng từ ngày lâm bệnh. Vợ chồng Công Lý cũng sang Nhật Bản chữa bệnh. Sau khi được các bác sĩ tích cực điều trị, nam nghệ sĩ đang dần hồi phục và tiến triển tốt. Gần đây anh đã trở lại màn ảnh nhỏ và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ