Vợ hai Minh Nhựa hé lộ cách xưng hô với con riêng của chồng

2021-07-28 19:15
- Đây là lần đầu tiên Mina Phạm trả lời fan khi được hỏi về cách xưng hô với con riêng của chồng đại gia.

Cách đây ít giờ, Mina Phạm - vợ hai đại gia Minh Nhựa khoe clip trổ tài đọc rap. Trong clip,  vợ hai Minh Nhựa trình bày bản Thiên Đàng của 2 người bạn thân thiết Wowy và JoliPoli. Dưới bài viết, người trầm trồ khen ngợi vợ hai đại gia Minh Nhựa rap cũng "rất ra gì và này nọ".

Bên cạnh những lời khen, một số khán giả cho rằng giọng đọc rap của Mina Phạm quá điệu hay "nghe mà mắc mệt". 

Vợ hai Minh Nhựa hé lộ cách xưng hô với con riêng của chồng

Mina Phạm - vợ hai Minh Nhựa.

Trước những lời góp ý, Mina Phạm tiếp nhận với thái độ tích cực. Mina Phạm cũng cho biết bản thân đã thử rap theo cách bình thường nhưng như vậy trông rất đơ nên mới chuyển sang "dưỡn dẹo".

Trong số các bình luận, nhiều khán giả chú ý tới một tài khoản khi hỏi Mina Phạm về cách xưng hô với con riêng của chồng là Minh Anh Joyce Phạm. 

Cụ thể, khi được một người hỏi: "Minh Anh (Joyce Phạm - con gái cả của Minh Nhựa và vợ đầu) kêu chị bằng dì hay mẹ ạ?".

Vợ hai Minh Nhựa hé lộ cách xưng hô với con riêng của chồng

Trả lời thắc mắc, Mina Phạm thoải mái cho hay: "Mẹ chỉ có một mà thôi, kêu bằng dì nhé". Đây là lần đầu tiên Mina Phạm trả lời fan khi được hỏi về cách xưng hô với con riêng của chồng đại gia.

Trước đó, Minh Anh Joyce Phạm từng trả lời về vấn đề này khi Mina Phạm bị nhiều người nhầm là mẹ ruột của cô. "Mình đã phải đính chính bao nhiêu lần ai là bố ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ khi người đó không phải mẹ của mình", rick kid 9X cho biết.

Vợ hai Minh Nhựa hé lộ cách xưng hô với con riêng của chồng

Joyce Phạm và vợ hai của bố.

Khi bị soi chuyện bố yêu say đắm vợ hai Mina Phạm, Joyce Phạm không ngần ngại đưa ra quan điểm: "Bố mình thích dì ấy vì một chữ 'hết duyên' với mẹ của mình. Hơn nữa, đây là chuyện của người lớn, mình không tiện xen vào. Người sau này của bố mình có quê mùa như thế nào, đó là chuyện của họ. Các bạn muốn chê hay góp ý thì có thể liên lạc với chính chủ, vì dù sao đó là quyết định của bố mình, không phải của mình. Còn về mối quan hệ của mình và dì, mình xin phép không trả lời". 

Đại gia Minh Nhựa là người thừa kế của công ty nhựa Long Thành. Năm 1988, anh kết hôn với vợ cả tên Phương Thuý - một nữ doanh nhân nổi tiếng. Sau nhiều năm chung sống, họ có với nhau 3 người con chung. Sau khi chia tay, Minh Nhựa phải lòng Mina và có 2 người con chung.

Vợ hai Minh Nhựa hé lộ cách xưng hô với con riêng của chồng

Joyce Phạm là con gái đầu lòng của Minh Nhựa và vợ cả

Vợ hai Minh Nhựa hé lộ cách xưng hô với con riêng của chồng

Đại gia ngành nhựa có cuộc sống hạnh phúc bên vợ hai và hai con chung.

Joyce Phạm (Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999) bắt đầu được chú ý vào giữa năm 2019 trong loạt ảnh chụp với siêu xe. Cô là con gái đầu lòng của Minh Nhựa và vợ cả. Tháng 9/2019, Joyce Phạm kết hôn với bạn trai Nguyễn Phước Thành Tâm (sinh năm 1997).

Đám cưới của đôi trẻ có sự xuất hiện của dàn siêu xe khủng như Lamborghini Urus, Bentley Bentayga, Range Rover và nhiều khách mời nổi tiếng như ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh.

Hà My

Ảnh: Tổng hợp

qc-mypoint