Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G cùng có động thái ‘cực phũ’ sau 4 tháng hẹn hò

Linh Lan 2021-09-12 11:35
- Hiện tại, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G vẫn chưa có phản hồi nào về nghi vấn này.

Mới đây, trên các diễn đàn về chuyện showbiz xôn xao thông tin Đạt G và Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã bỏ theo dõi nhau  trên Instagram. Động thái của cặp đôi khiến dân mạng bất ngờ bởi trước đây, giọng ca "Bánh mì không" chỉ theo dõi duy nhất bạn gái Bảo Ngọc (Cindy Lư) trên mạng xã hội này nhưng hiện nay danh sách theo dõi của anh hoàn toàn bỏ trống.

Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G cùng có động thái ‘cực phũ’ sau 4 tháng hẹn hò

Không những thế, thời gian gần đây cặp đôi cũng không còn tương tác hay khoe chuyện tình ngọt ngào như lúc mới hẹn hò. Động thái này khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn hai người đã chia tay sau 4 tháng công khai hẹn hò.

Bảo Ngọc và Đạt G công khai hẹn hò cách đây không lâu. Khi đó, cả hai vướng phải không ít ồn ào bởi Đạt G và Hoài Lâm là bạn bè. Thậm chí Đạt G còn từng khẳng định Hoài Lâm là thần tượng của mình.

Trong khi đó, Đạt G và bạn gái cũ Du Uyên cũng liên tục có những trạng thái đá xéo nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng cặp đôi chia tay nhau không hòa bình.

Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G cùng có động thái ‘cực phũ’ sau 4 tháng hẹn hò

Bởi vậy, việc Đạt G công khai hẹn hò Bảo Ngọc khiến nhiều người "bán tin bán nghi". Dù vậy, Đạt G nhiều lần lên tiếng bảo vệ Bảo Ngọc: "Chúng tôi đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương nên tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng thời gian bên nhau. Tôi không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Mọi sự phát xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai tôi. Xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy", nam ca sĩ nói.

Còn Bảo Ngọc cũng khẳng định cô đến với Đạt G khi đã ly hôn chồng cũ, Đạt G lúc này cũng đã chia tay Du Uyên được một thời gian. Do đó, cô không phải người thứ ba như tin đồn: "Mình khôn biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào nhưng khi đối với hai đứa nỏ và mình, Đạt cực kỳ tốt và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều".

Hiện tại, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G vẫn chưa có phản hồi nào về nghi vấn này.

Linh Lan

Ảnh: FBNV

qc-mypoint