Vợ Công Lý bất ngờ đăng đàn: "Xin đừng chà đạp lên gia đình tôi nữa!"

Khánh An 2023-03-02 14:00
- Nhà báo Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý bức xúc vì đăng ảnh buồn hay vui cũng bị dân mạng suy diễn.

NSND Công Lý được khán giả yêu mến với nhiều vai diễn trong các tiểu phẩm hài và các phim truyền hình. Anh cũng gắn liền với vai diễn Bắc đầu trong chương trình "Gặp nhau cuối năm". Năm 2020, Công Lý bị đột quỵ, phải điều trị ở bệnh viện. Đến thời điểm hiện tại, bệnh tình của nam nghệ sĩ đã thuyên giảm. Nhà báo Ngọc Hà chính là người luôn túc trực, ở bên cạnh anh, cùng anh vượt qua bạo bệnh.

Hiện tại, Công Lý và vợ trẻ là Ngọc Hà đang ở Nhật để tiếp tục điều trị bệnh cho nam nghệ sĩ. Cặp đôi thường đăng ảnh đi dạo phố hoặc tụ tập bạn bè. Mới đây, Ngọc Hà bày tỏ khó chịu, bức xúc vì hình ảnh và những chia sẻ của bản thân liên tục bị chà đạp, đá đểu.

Cô cho biết, suốt thời gian chồng đột quỵ và bệnh tật, cô luôn luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để động viên tinh thần cho anh. Tuy vậy, khi nhà báo đăng tải ảnh vui vẻ, cô lại bị người khác mỉa mai, xúc phạm.

  Vợ Công Lý nổi đóa khi bị mỉa mai, xúc phạm.

Bà xã Công Lý viết: "Nếu tôi than thở: "Tôi khổ quá, tôi nghèo quá. Như vậy, là tôi đang lan toả sự năng lượng tiêu cực đến mọi người. Hà cớ gì tôi phải làm điều đó khiến mọi người mệt mỏi vì mình! Còn khi tôi up những bức ảnh vui tươi, rạng rỡ và đầy hạnh phúc sẽ có người đi comment dạo, đá đểu tôi và cả anh Lý. Người dưng tôi không nói nhưng lại là chính người quen biết. Và thậm chí còn có một số chắc họ mong, anh Lý và tôi cứ mãi bị vui dập.  

A Lý đột quỵ, anh Lý ốm gần 2 năm. Người khổ tâm đầu tiên là anh Lý, anh ấy đang sống những ngày khổ tâm, dày vò và bất hạnh. Một nghệ sĩ diễn xuất từ hình thể đến đài từ. Vậy mà nhìn xem, hãy nhìn anh Lý đang trải qua những điều gì vậy? Đến một người dưng gặp ở sân bay họ còn Xót Xa. Trên tiktok có người gặp ở Nhật quay clip, đăng lên mạng xã hội, một người dưng họ còn Thương. Nói gì những người "đã từng".  

Tôi, một người vợ bên cạnh có giỏi thì chăm sóc chứ không thể gánh bệnh thay được cho a Lý. Lực bất tòng tâm. Người ta nói, qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai. Mới tháng 8 vừa qua, anh Lý lại ốm, lại sốt giật, zona thần kinh rất nặng phải cấp cứu. Và ai là người chăm sóc? Và đau đớn cũng mình anh Lý chịu đựng mà cố gắng.  

Khi tôi nói lời cảm ơn người giúp mình, đến với anh Lý trong giai đoạn này thì lại bị chửi là đồ thảo mai. Khi tôi lựa chọn tránh xa những thông tin độc hại thì lại cho rằng tôi là nguyên nhân khiến họ xa anh Lý. Tôi không tham lam bắt cả thế giới yêu mình. Vì ai cũng có khuyết điểm, và có lẽ tôi cũng chưa đủ thông mình để làm hài lòng được tất cả mọi người.  

Tôi cũng không dám kêu gọi từng người một hãy ôm lấy tôi và anh Lý. Nhưng tôi xin, nếu đã từng quen biết, nếu đã từng gọi anh Lý là hai tiếng Đại Ca, nếu đã từng đặt chân đến gia đình nhà tôi thì xin đừng chà đạp đến gia đình tôi!".  

Hai vợ chồng Công Lý đang ở Nhật điều trị bệnh cho anh.  

Trước đó, Ngọc Hà rất hạnh phúc khi được nhận quà 8/3 sớm từ ông xã. NSND Công Lý đã nói lời cảm ơn vợ đã đồng hành, sát cánh với anh suốt thời gian qua. Anh gọi vợ là "Hoa hậu" và xin lỗi vì sức khỏe chưa tốt nên chưa thể đưa cô đi chơi. Nhà báo Ngọc Hà cho biết đây là lần hiếm hoi ông xã làm điều lãng mạn cho cô.  

Khánh An (Tổng hợp)

 

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ