Vinh Râu (FAPtv) ly hôn vợ sau 6 năm chung sống

Thùy Chi 2021-07-28 19:46
- Chia sẻ của Lương Minh Trang khiến fan bất ngờ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Lương Minh Trang chia sẻ dòng trạng thái xác nhận đã ly hôn Vinh Râu (FAPtv). Cụ thể, cô viết: "Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

Vinh Râu (FAPtv) ly hôn vợ sau 6 năm chung sống

Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng gửi lời đến chồng cũ: "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em! Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!''

Vinh Râu là diễn viên của nhóm hài nổi tiếng FAPtv còn Lương Minh Trang là ca sĩ trẻ gắn liền với các ca khúc như "Quen với cô đơn", "Tan", "Quên anh là điều em không thể".

Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào năm 2017. Sau khi kết hôn, Vinh Râu ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp, nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Trong khi đó Lương Minh Trang dần ít hoạt động âm nhạc. Cô thường cùng Vinh Râu tham gia các chương trình truyền hình.

Thùy Chi

Ảnh: Tổng hợp

qc-epoint
loading...
qc-epoint