Việt Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga

Khánh An 2023-09-06 15:58
- Thời gian gần đây, Việt Anh vướng nghi vấn hẹn hò với Quỳnh Nga. Tuy vậy, đôi bên giữ im lặng, chưa từng lên tiếng giải thích.

Mới đây, dàn diễn viên đình đám của VFC bao gồm Hoàng Hải, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng ... đã tham dự họp báo phim Cuộc chiến không giới tuyến chính thức được diễn ra gồm những gương mặt đình đám của vũ trụ VFC như: Diễn viên Hoàng Hải, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng,... Trong bộ phim này, Việt Anh xuất hiện với hình tượng hoàn toàn khác với anh trước đây.

Việt Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga

Việt Anh phủ nhận chuyện hẹn hò với Quỳnh Nga. 

Trước đó, Việt Anh dường như bị đóng đinh với các vai phản diện "vào tù ra tội". Tuy vậy, đến với bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến, anh "lột xác" vào vai chính diện, người tốt, việc tốt. Bên cạnh những chia sẻ về vai diễn mới, nam diễn viên sinh năm 1981 còn trả lòng về ồn ào đời tư. Khi được hỏi về tin đồn hẹn hò, sống chung với Quỳnh Nga, Việt Anh thẳng thắn khẳng định cả hai là anh em thân thiết.

Nam diễn viên bày tỏ: "Thật ra đây là sự không may mắn của Quỳnh Nga khi anh em chơi cùng với nhau trong nhóm. Lại trùng hợp hai anh em đều độc thân nên luôn là đề tài để mọi người gán ghép. Bản thân tôi và Quỳnh Nga chưa bao giờ lên tiếng là chúng tôi đang yêu nhau mà mọi thứ chỉ là tin đồn.

Việt Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga

Tôi nghĩ tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn đến khi nào chúng tôi xác nhận có tình cảm với nhau thì mới nói. Tôi nghĩ đến thời điểm đó câu chuyện đấy cũng rất bình thường. Đến thời điểm này, tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan gì đến câu chuyện gia đình hay hôn nhân đổ vỡ của tôi cả. Và có đầy đủ thông tin, bằng chứng để khẳng định điều đó. Thời điểm nào đó thật sự Quỳnh Nga quá bị ảnh hưởng trong câu chuyện này thì tôi sẽ phải đưa ra những bằng chứng để chứng minh tôi và Quỳnh Nga không có một sự liên quan gì trong câu chuyện này.

Bản thân Quỳnh Nga không muốn tiếp tục bị lôi kéo vào câu chuyện này. Hiện tại, bản thân Quỳnh Nga tự chứng minh được rằng bạn ấy không liên quan đến câu chuyện của tôi. Chúng tôi có nhóm chơi thân với nhau, hàng ngày đều nói chuyện với nhau, không nên để mình là nguyên nhân bùng lên câu chuyện không hay nên chúng tôi chọn cách im lặng".

Việt Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga

Việt Anh và Quỳnh Nga nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò.

Trải qua 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Việt Anh cho biết có lẽ chỉ dừng lại ở "tập 2" và không có "tập 3". Trong một bài phỏng vấn trước đó, nam diễn viên điển trai cho biết đã có người mới hậu ly hôn. Cả hai yêu đương nhưng anh không nghĩ đến chuyện cưới hỏi vì "không muốn làm khổ ai thêm nữa".

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bé trai ở Đồng Tháp tiên lượng rất xấu, dự kiến chiều 3-1 sẽ kéo trụ rồi cắt từng đoạn để đưa bé ra