Văn Mai Hương tiết lộ mẹ tính hỏi chuyện cúng "giải ế" vì con gái không muốn lấy chồng

Anh Chi 2023-10-28 10:10
- Sau nhiều lần tình duyên tan vỡ, Văn Mai Hương thổ lộ không còn niềm tin vào tình yêu cũng như đàn ông.

Thời gian gần đây, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng album Minh Tinh – The Actress sau thời gian dài ấp ủ. Đây là album thứ 4 trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, được giới chuyên môn và khán giả hâm mộ chờ đợi sau thành công của loạt đĩa đơn phát hành năm nay.

Giọng ca 9X tiết lộ cùng từng có nhiều mối tình và yêu "đập đầu vào tường". Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, Văn Mai Hương không còn niềm tin vào đàn ông hay hôn nhân nữa. Cô thích cuộc sống độc thân hiện tại, trở thành "nữ vương" trong thế giới của chính mình.

Văn Mai Hương tiết lộ mẹ tính hỏi chuyện cúng giải ế vì con gái không muốn lấy chồng

Giọng ca Hương cho biết ca khúc Nam bán cầu trong album viết về chuyện yêu xa của cô. Sau vài trải nghiệm, cô thấy yêu xa khó mang đến hạnh phúc vì khác biệt địa lý, trái múi giờ khó liên lạc. Không những thế, có thể cả hai không đủ mạnh mẽ, tin tưởng nhau.

"Hương không sợ chuyện yêu xa, nhưng có thể lúc này Hương không có đối tượng để dành thời gian cho mối quan hệ đấy. Bây giờ, Hương rất bận rộn với công việc nên không thể đi đến nơi khác, gặp ai đó quá xa để tìm hiểu", Văn Mai Hương tâm sự. 

Văn Mai Hương tiết lộ mẹ tính hỏi chuyện cúng giải ế vì con gái không muốn lấy chồng

Á quân Vietnam Idol 2012 cho biết ở tuổi 30, cô yêu điềm tĩnh, trưởng thành hơn. Khi giận dỗi, cô không đập đồ, la hét, bao lực ngôn từ mà chỉ im lặng. Cô có xu hướng lựa chọn những người đàn ông hiền lành, điềm đạm. Văn Mai Hương tự nhận nói nhiều. Vì vậy, nếu yêu người nói nhiều hơn sẽ "nguy hiểm cho mối quan hệ".

"Nhiều người nghĩ nghệ sĩ khi yêu sẽ "đòi hỏi" khá nhiều về hình ảnh, gia thế hay địa vị của "một nửa". Tôi ngược lại, chỉ cần tình yêu. Tất nhiên, người đàn ông ấy cũng phải tương xứng với mình vì "mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đấy".

Nói như vậy để hiểu họ cần phải có trí tuệ, cảm xúc hay những điểm đặc biệt để người phụ nữ cảm thấy tự hào, được bảo bọc và che chở. Tôi cung Thiên Bình, là người phụ nữ yêu cái đẹp. Tôi sẽ thích những gì người đàn ông làm được vì nó giúp mình tôn trọng họ hơn", cô kể. 

Văn Mai Hương tiết lộ mẹ tính hỏi chuyện cúng giải ế vì con gái không muốn lấy chồng

Sau nhiều cuộc tình, Văn Mai Hương không còn niềm tin vào đàn ông và hôn nhân. Nữ ca sĩ hé lộ gần đây một năm, mẹ cô đặc biệt quan tâm đến chuyện tình duyên của con gái. Bà tính hỏi chuyện "cúng giải ế" cho Văn Mai Hương.

"Tôi chỉ bảo với bố mẹ: "Chuyện lập gia đình là lựa chọn của con. Lúc này, con chưa muốn kết hôn". Bây giờ, tôi vẫn có những mối quan hệ mở để đi gặp gỡ, tìm hiểu, trò chuyện và kết bạn. Tôi đang thấy cuộc sống rất vui và đáng hưởng thụ, khi được tự làm chủ và dành nhiều thời gian cho sở thích cá nhân, công việc hay gặp gỡ, chăm sóc các mối quan hệ khác", giọng ca 9X bộc bạch.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giảm mỡ bụng tức thì với bài tập Tabata HIIT